Cửa gỗ chống cháy ngăn lửa lan vào phòng – an toàn tính mạng – KH Shield

Cửa gỗ chống cháy ngăn lửa cháy lan vào phòng – an toàn tính mạng

Hiện nay quan niệm an toàn cho gia đình và bản thân luôn được đặt lên hàng đầu, KH Shield luôn thấu hiểu đó nên đã nỗ lực tạo ra sản phẩm cửa gỗ chống cháy ngăn lửa cháy lan phòng phòng, lượng khói rất ít có thể len vào phòng để chống ngộp thiếu oxy, mục đích để bảo vệ an toàn tính mạng cho những người ở trong phòng không may gặp sự cố. Quá trình test, kiểm định chất lượng sản phẩm của KH Shield luôn được thiết lập ở mức cao nhất:

Kết quả test cho thấy:

  • Cửa gỗ có thể chịu cháy ở nhiệt độ gần 1.000 (1 ngàn) độ C ở bên ngoài và nhiệt độ trong phòng dưới 60 -70 độ C. Điều đó có nghĩa người ở trong phòng không gặp nguy hiểm vì nhiệt độ quá cao do lửa gây ra.
  • Lửa cháy bên ngoài không thể cháy lan vào trong phòng, giúp người trong phòng không bị tiếp xúc với lửa, tránh bị phỏng
  • Cửa gỗ có thể chịu cháy ở nhiệt độ gần 1 ngàn độ C liên tục trong 70 phút, đủ thời gian để đội cứu hộ tới dập lửa.

Ngoài yếu tố an toàn bảo vệ tính mạnh, cửa gỗ KH còn rất chú trọng đến yếu tố thẫm mỹ, tính tiện lợi của sản phẩm. Hiểu đơn giản là bạn có thể làm cửa gỗ với bất kỳ kiểu dáng nào, chất liệu gỗ gì,… cộng thêm tính năng chống cháy công nghệ Nano chỉ có từ KH Shield.

cửa gỗ chống cháy KH Shield

 

Công nghệ Nano đã giúp cửa gỗ chống cháy Kh Shield thêm các tính năng vượt trội như diệt vi khuẩn, khử mùi hôi, không mối mọt, cách âm cách nhiệt tốt, chịu nước tốt, không Formaldehyde và kim loại nặng trong sản phẩm.

Xem thêm sàn gỗ chống cháy, tủ bếp chống cháy, tủ quần áo chống cháy

Likes, follow facebook KH Shield để cập nhật các sản phẩm mới nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *