Về chúng tôi

Thành lập năm 2018, với nhà máy có năng lực sản xuất hơn 1000 sản phẩm mỗi ngày, 2 showroom tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh, KH Shield tự hào là đơn vị tiên phong và đứng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sáng chế và cung cấp tấm chống cháy – tấm cách nhiệt, đồng thời là nhà tư vấn được tin cậy mang lại giải pháp chuyên sâu về an toàn phòng cháy chữa cháy cho các công trình xây dựng, từ xây mới đến cải tạo.

Với phương châm “lấy chất lượng sản phẩm là trọng tâm, lấy đạo đức nghề nghiệp làm kim chỉ nam, lấy sự an toàn của mỗi công trình là đích đến“,  chúng tôi đảm bảo sự đầu tư nghiêm túc nhất trong mọi công đoạn: từ quá trình nghiên cứu, không ngừng đổi mới công nghệ, đến quy trình sản xuất kĩ lưỡng, nghiêm ngặt và cuối cùng là sự chu đáo, tận tuỵ, linh động khi tư vấn, liên kết  với khách hàng.

Đây cũng chính là lý do chỉ trong một thời gian ngắn, ba dòng sản phẩm chính của KH SHEILD (Tấm chống cháy KHS.FA, Tấm cách nhiệt KHS.HF.W  và Tấm cách nhiệt KHS.HF.M sử dụng 100% chất liệu nông nghiệp thân thiên với môi trường) đã được tin tưởng lựa chọn cho rất nhiều công trình lớn trên cả nước bởi những nhà thầu và chủ đầu tư tên tuổi. Ngoài ra, KH SHEILD còn được hân hạnh đồng hành và tạo dựng mối quan hệ đối tác sâu sắc, gắn bó với các nhà sản xuất, gia công thành phẩm chống cháy uy tín trên thị trường.

Là đơn vị tiên phong và duy nhất tại Việt Nam sản xuất thành công tấm chống cháy, cách nhiệt được các chuyên gia đánh giá là giải pháp đột phát trong việc bảo vệ và tăng cường an toàn cháy nổ cho các công trình xậy dựng, vượt qua mọi tiêu chuẩn kiểm định đo lường chất lượng về chống cháy – cách nhiệt hiện nay, song mục tiêu và hoài bão của KH SHEILD không dừng lại ở đó. Chúng tôi thấu hiểu sự chuyển động không ngừng của thế giới đi cùng với nó là những nhu cầu mới, đòi hỏi những sáng tạo mới. Ở KH SHEILD, chúng tôi dành mọi thời gian, trí lực để hướng tới và kiến tạo ra những sản phẩm của tương lai.