CỬA THÉP NGĂN CHÁY

Đi tìm vật liệu ngăn cháy, cách nhiệt được sản xuất riêng cho cửa thép ngăn cháy là điều mà nhiều doanh nghiệp xây dựng đang quan tâm. Tiêu chuẩn EI là tiêu chuẩn đánh giá phổ biến hiện hành đối với khả năng ngăn cháy cách nhiệt của cửa thép. Qua đó, Công ty Cổ phần KH Shield cung cấp các vật liệu ngăn cháy giúp tối ưu hiệu quả cho sản phẩm này với nhiều mức giới hạn chịu lửa: EI70, EI90, EI120.

ỨNG DỤNG

 

BẢNG VẬT LIỆU SỬ DỤNG

ĐẶC ĐIỂM

giải pháp cho cửa thép ngăn cháy sử dụng tấm cách nhiệt FireshieldPRO.KHS.HF.M là sản phẩm chuyên biệt dành cho các giải pháp tối ưu giúp nhà thầu đạt mọi chuẩn kiểm định và thẩm duyệt mong muốn. Với tôn chỉ coi trọng chất lượng sản phẩm hàng đầu, tấm cách nhiệt KHS.HF.M đã đạt được tiêu chuẩn thử nghiệm như:

  • Thi công thuận tiện: có thể cắt, khoan, bắt vít, ép keo bề mặt vật liệu hoàn thiện đa dạng
  • Chứng nhận vật liệu không cháy ISO 11925 với thời gian ngăn cháy lên đến 4 giờ đồng hồ giúp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro hỏa hoạn.
  • Thử nghiệm cường độ uốn ASTM C 1185 chống cong võng hiệu quả
  • Chứng nhận vật liệu xanh an toàn, thân thiện môi trường không chứa Formaldehyde tiêu chuẩn IEC 62321 và ISO 22196 đạt ngưỡng cho phép giúp bảo vệ sức khỏe cho cả người thi công và người sử dụng.
  • Kháng khuẩn, chống mốc
  • Đặc biệt, tấm cách nhiệt KHS.HF.M là sản phẩm độc đáo được nghiên cứu ứng dụng công thức có thành phần chứa các vật liệu xanh nông nghiệp, lưới sợi thủy tinh và chất kết dính, giúp giải quyết các “bài toán” sử dụng vật liệu bền vững phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam cho các công trình lớn
  • Giúp ngăn chặn rỉ sét, chống ăn mòn kim loại, từ đó bảo tồn bề mặt thẩm mỹ cho công trình.
  • Chống ẩm hiệu quả, không hút ẩm đọng sương
  • Độ dày tấm phong phú từ 14 -32mm tấm cách nhiệt FireshieldPRO.KHS.HF.M là giải pháp tối ưu không chỉ phù hợp sử dụng làm lõi cho hệ cửa thép chống cháy mà còn ứng dụng cho cửa sập ngăn cháy, thang máy ngăn cháy cách nhiệt, van ngăn lửa, ống gió chịu lửa, bọc bảo vệ kết cấu dầm cột.

Xem chi tiết: Tấm cách nhiệt KHS.HF.M

Bài toán về chi phí của các doanh nghiệp cũng được giải quyết triệt để khi tuổi thọ của vật liệu cao hơn nhiều so với các vật liệu chống cháy thông thường. Tình trạng chảy axit sau 1 năm sử dụng cũng được khắc phục. Điều này giúp cắt giảm chi phí sửa chữa và thay mới trong thời gian ngắn cho các doanh nghiệp. Sản phẩm đảm bảo đạt các tiêu chuẩn PCCC, điển hình là QCVN 06:2022/BXD và Nghị định số 136/2020/NĐ-CP.

Để được tư vấn rõ hơn về các giải pháp PCCC chuyên sâu hoặc test thử nghiệm, anh chị vui lòng liên hệ qua hotline: 0909 668 666 hoặc info@khshield.com.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

KH Shield ban hành chính sách bảo hàng có điều kiện đối với các sản phẩm tấm KH Shield có tiêu chuẩn ASTM C1325. Và chính sách này sẽ được áp dụng cho người sử dụng cuối cùng – là người thụ hưởng chính sách bảo hành của Nhà sản xuất và không áp dụng đồng thời cho những người trung gian tiêu thụ sản phẩm trong cùng một trường hợp.

Tấm cách nhiệt KHS.HF.W