Chuyên đề

Công ty Cơ Điện Lạnh REE test thành công ống gió EI60

22/06/2023

KH SHield xin chúc mừng Công ty Cổ Phần Dịch Vụ & Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh REE ( REE M&E) đã test thành công ống gió EI60 sử dung tấm cách nhiệt KHS.HF.M20 của công ty Cổ Phần KH Shield tại viện Khoa học công nghệ IBST.

Công ty REE & M&E sử

Công ty Cơ Điện Lạnh REE test thành công ống gió EI60

Công ty REE M&E

REE M&E là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công hệ thống cơ điện trong tất cả các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, dân dụng, thương mại và công nghiệp. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, R.E.E M&E hiểu rõ hệ thống cơ điện nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, R.E.E M&E đã thực hiện hàng ngàn công trình trong nước và quốc tế, trong đó có nhiều công trình nổi tiếng và lớn nhất Việt Nam.

Đối tác vật liệu chống cháy chiến lược

Là đối tác chiến lược uy tín của KH Shield, REE M&E đã chọn sử dụng các sản phẩm tấm cách nhiệt FireshieldPRO KHS.HF.M ứng dụng cho các sản phẩm bọc chống cháy ống gió của công ty. Tấm cách nhiệt FireshieldPRO.KHS.HF.M là sản phẩm được cải tiến kết hợp với vật liệu truyền nhiệt nhanh như tôn thép, độ dày tấm phong phú từ 14 -32mm cùng khả năng chịu nhiệt lên tới 900 độC, tấm cách nhiệt FireshieldPRO.KHS.HF.M là giải pháp ưu việt ứng dụng làm lõi cho hệ cửa thép chống cháy, cửa sập ngăn cháy, thang máy ngăn cháy cách nhiệt, van ngăn lửa, ống gió chịu lửa, bọc bảo vệ kết cấu dầm cột.

Một lần nữa KH Shield xin được gửi lời chúc mừng tới REE M&E đã test thành công ống gió EI60 sẽ được đưa vào rất nhiều công trình và dự án lớn trong và ngoài nước. Cảm ơn REE M&E đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của KH Shield, chúc cho sự hợp tác giữa hai bên sẽ phát triển lâu dài và bền vững. Trân trọng!

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield