Tình hình cháy nổ ở Việt Nam

Bài toán khó cần giải quyết

Rủi ro cháy nổ

Rủi ro cháy nổ là vấn đề thường trực (cháy chung cư, cháy nhà máy ...) diễn ra nhiều và gây thiệt hại rất lớn về người và tài sản

Các quy định khắt khe

Các quy định mới trong QCVN 06:2022/BXD yêu cầu khắt khe hơn nhằm giảm thiểu các thiệt hại do hỏa hoạn và yêu cầu các doanh nghiệp tuân thủ nghiêm ngặt

Các sản phẩm nhập khẩu chi phí cao

Các sản phẩm đạt yêu cầu phải nhập khẩu từ nước ngoài với chi phí cao. Thị trường trong nước cần có sản phẩm chất lượng cao và tối ưu hóa chi phí

Lời giải cho hiểm họa

KH SHIELD - Tự hào là chuyên gia giải pháp chống cháy hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ Phần KH Shield được thành lập vào năm 2018, là đơn vị chuyên sản xuất tấm chống cháy và tấm cách nhiệt trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi tự hào với FireShieldPRO®, một công nghệ của người Việt, sáng tạo vì người dân Việt.

Công nghệ FireShieldPRO® đặc biệt đã tạo ra tấm KH Shield không bắt lửa, không tạo khói đen, không độc tố, không phá hủy và không ăn mòn kim loại. Chính từ các phế phẩm nông nghiệp của Việt Nam, khoáng chất thiên nhiên, lưới sợi thuỷ tinh và chất kết dính, đội ngũ KH Shield đã nghiên cứu, chế tạo ra một sản phẩm an toàn cho người sử dụng. Tấm KH Shield không biến đổi do tác động môi trường, cụ thể: không co ngót và chịu ẩm cao, phù hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời. Tấm KH Shield có thể tái chế không giới hạn, hoàn toàn thân thiện với môi trường, là một lựa chọn chính xác, an tâm cho các chủ đầu tư hướng đến các giá trị xanh bền vững. Chúng tôi tự hào với FireShieldPRO®, một công nghệ của người Việt, sáng tạo vì người dân Việt ”

+

Cán bộ, công nhân viên

+

Tấm KHS đã xuất xưởng

+

Văn phòng và nhà máy

+

Đối tác trong các lĩnh vực

KH Shield

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

KHS tiên phong trong việc cung cấp giải pháp quản lý rủi ro cháy nổ ưu việt vì cuộc sống an lành bền vững.

SỨ MỆNH

1. Đối với Chủ Đầu Tư: KHS giúp quản lý rủi ro, phòng chống thiệt hại do cháy nổ bằng việc cung cấp một sản phẩm an toàn và bền vững.
2. Đối với Tư vấn Thiết kế: KHS giúp quản lý rủi ro thất bại về giải pháp kỹ thuật nhờ các sản phẩm luôn đáp ứng tối đa mọi yêu cầu kỹ thuật mới và nhu cầu ngày càng cao của chủ đầu tư.
3. Đối với Nhà sản xuất cấu kiện/ Thi công kết cấu: KHS giúp quản lý rủi ro kinh doanh bằng sản phẩm có chất lượng ổn định và tận tâm hỗ trợ hoàn thiện giải pháp sản phẩm đạt yêu cầu PCCC.
4. Đối với Đại lý: KHS giúp quản lý rủi ro kinh doanh bằng việc cung cấp sản phẩm có tính cạnh tranh cao và khác biệt hoá lớn, giúp tạo lợi thế kinh doanh lâu dài và ổn định.

Chúng tôi có những

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SẢN PHẨM CHUYÊN DỤNG

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

GIẢI PHÁP CHUYÊN SÂU

KH Shield

LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO CÁC NHÀ SẢN XUẤT SẢN PHẨM NGĂN CHÁY, CÁCH NHIỆT

KH Shield với cương vị là chuyên gia giải pháp chống cháy hàng đầu Việt Nam, mang đến sự yên tâm và tin cậy hoàn toàn với dịch vụ hỗ trợ tối đa, sản phẩm chất lượng ưu việt, giải pháp toàn diện, giúp khách hàng quản lý rủi ro và tháo gỡ các khó khăn về phòng cháy chữa cháy

Lý do lựa chọn chúng tôi

Đối tác chiến lược đã tin dùng

Công ty Cổ Phần KH Shield được thành lập vào năm 2018, là đơn vị chuyên sản xuất tấm chống cháy và tấm cách nhiệt trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Công ty Cổ phần KH Shield hướng tới mục tiêu cung ứng Tấm Chống Cháy và Tấm Cách Nhiệt cho thị trường nội địa và xuất khẩu, đóng góp không nhỏ vào công cuộc tăng an toàn phòng cháy nổ trong ngành Phòng Cháy Chữa Cháy.

Tự hào là chuyên gia giải pháp chống cháy hàng đầu Việt Nam

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield