KH Shield

Chất lượng PCCC đạt chuẩn QCVN 06:2022/BXD

Công ty KH Shield được thành lập năm 2018, là nhà sản xuất hàng đầu tấm chống cháy và cách nhiệt trong lĩnh vực PCCC. Với công nghệ FireShieldPRO®, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm tấm chống cháy an toàn không bắt lửa, không khói đen, không độc hại, không phá hủy và không ăn mòn kim loại. Sản phẩm tấm chống cháy KH Shield được chế tạo từ phế liệu nông nghiệp, khoáng chất thiên nhiên, lưới sợi thủy tinh và chất kết dính, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Ưu điểm giải pháp chống cháy KH Shield

Các sản phẩm cửa chống cháy sử dụng tấm KH Shield đã vượt qua thử nghiệm đốt mẫu và đạt chuẩn QCVN 06:2022/BXD. Vượt qua thử thách thời gian, các sản phẩm của KH Shield nổi bật với tuổi thọ lâu dài, vượt trội hơn so với các vật liệu ngăn cháy, cách nhiệt khác. Điều này giúp loại bỏ nỗi lo về chi phí cho các doanh nghiệp, vì không cần tốn thêm chi phí cho sửa chữa hoặc thay mới.

Vật liệu chống cháy sản xuất hệ giải pháp 

Tấm chống cháy, tấm cách nhiệt KH Shield là vật liệu lý tưởng được ứng dụng thành công trong việc chế tạo các sản phẩm cửa cuốn chống cháy, cửa sập chống cháy, cửa sập ngăn cháy, cửa thép ngăn cháy, cửa chống cháy chung cư, cửa gỗ chống cháy,… Với tính năng không cháy, không tạo khói đen, và không độc hại, tấm KH Shield đảm bảo an toàn tuyệt đối trong trường hợp xảy ra cháy.

Khi sử dụng tấm KH Shield trong việc chế tạo cửa cuốn chống cháy, nó sẽ tạo ra một lớp bảo vệ mạnh mẽ, giúp ngăn ngừa sự lan truyền của lửa và khí đốt trong vòng thời gian nhất định. Điều này cung cấp thời gian đủ cho người dân trong tòa nhà để sơ tán an toàn và cho lực lượng PCCC đến kịp thời.

Giải pháp cửa chống cháy tiêu biểu trên thị trường 

  • Cửa chống cháy chung cư hay còn được biết đến là cửa thép ngăn cháy
  • Cửa gỗ ngăn cháy (Cửa gỗ chống cháy)
  • Các loại sửa sập chống cháy và ngăn cháy

cửa chống cháy chung cư

Cửa chống cháy chung cư ứng dụng tấm chống cháy & cách nhiệt của KH Shield

Khách hàng tin dùng

CỬA CHỐNG CHÁY - CÔNG NGHỆ FIRESHIELDPRO KHS

TẤM CHỐNG CHÁY, CÁCH NHIỆT KHS ỨNG DỤNG CỬA GỖ NGĂN CHÁY

CỬA GỖ NGĂN CHÁY – CỬA GỖ CHỐNG CHÁY

CỬA GỖ NGĂN CHÁY – CỬA GỖ CHỐNG CHÁY

KH Shield cho ra mắt các vật liệu tấm chống cháy và tấm cách nhiệt ứng dụng cho cửa gỗ ngăn cháy, nhằm mang đến những sản phẩm đáp ứng các quy định PCCC, đặc biệt là QCVN 06:2022/BXD.

Ứng dụng KHS Panel trong cửa thép ngăn cháy

CỬA THÉP NGĂN CHÁY – CỬA CHỐNG CHÁY CHUNG CƯ

CỬA THÉP NGĂN CHÁY – CỬA CHỐNG CHÁY CHUNG CƯ

KH Shield cung cấp các vật liệu ngăn cháy giúp tối ưu hiệu quả cho sản phẩm này với nhiều mức giới hạn chịu lửa: EI70, EI90, EI120.

Cửa sập ngăn cháy, cách nhiệt ứng dụng tấm cách nhiệt, tấm ngăn cháy của KH Shield.

CỬA SẬP NGĂN CHÁY – CỬA SẬP CHỐNG CHÁY

CỬA SẬP NGĂN CHÁY – CỬA SẬP CHỐNG CHÁY

Tấm cách nhiệt và tấm chống cháy được ứng dụng vào cửa sập, đạt chuẩn mọi kiểm định của PCCC và giảm thiểu rủi ro cháy, nổ.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield