Cửa chống cháy KH Shield

Chất lượng đạt chuẩn QCVN 06:2022/BXD

KH Shield là nhà sản xuất uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC. Chuyên cung cấp các giải pháp an toàn cháy nổ toàn diện, bao gồm tấm chống cháy, cách nhiệt để sản xuất cửa chống cháy chất lượng cao. Với cam kết đảm bảo an toàn cho người sử dụng và góp phần bảo vệ tài sản, KH Shield đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tại Việt Nam. Các sản phẩm cửa chống cháy ứng dụng tấm KH Shield đều đạt tiêu chuẩn và quy định khắt khe nhất.

Cửa chống cháy đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ an toàn cho người và tài sản trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Nhờ khả năng chịu nhiệt và chống cháy tốt, cửa chống cháy giúp ngăn chặn lửa lan rộng, tạo thời gian để con người thoát hiểm an toàn.

Đặc điểm của cửa chống cháy KH Shield

 • – Khả năng chịu nhiệt cao: Cửa chống cháy được sản xuất từ các vật liệu có khả năng chịu nhiệt tốt như thép, gỗ, tấm chống cháy,… giúp cửa có thể ngăn cháy trong thời gian nhất định lên đến 180 phút
 • – Khả năng chống cháy tốt: Cửa chống cháy được thiết kế với các khe hở kín khít, hạn chế tối đa sự xâm nhập của oxy và khói, giúp ngăn chặn lửa lan rộng.
 • – Tính thẩm mỹ cao: Cửa chống cháy hiện nay có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc khác nhau.
 • – Tuổi thọ lâu dài: Vượt trội so với các vật liệu ngăn cháy, cách nhiệt khác, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay mới.
 • – Thân thiện với môi trường: Sản xuất từ vật liệu tái chế, với công nghệ xanh FireShieldPRO

Giải pháp cửa chống cháy tiêu biểu

 • – Cửa chống cháy chung cư hay còn được biết đến là cửa thép ngăn cháy
 • – Cửa gỗ ngăn cháy (Cửa gỗ chống cháy)
 • – Các loại sửa sập, cửa cuốn chống cháy và ngăn cháy

cửa chống cháy chung cư

Cửa chống cháy chung cư ứng dụng tấm chống cháy & cách nhiệt của KH Shield

TẤM CHỐNG CHÁY, CÁCH NHIỆT KHS ỨNG DỤNG CỬA GỖ NGĂN CHÁY

Tấm chống cháy, cách nhiệt KHS ứng dụng cửa gỗ ngăn cháy

Các tiêu chuẩn cửa chống cháy

Cửa chống cháy đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn sự lan truyền của lửa, bảo vệ an toàn cho người và tài sản trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Hiện nay, các loại cửa ngăn cháy thường được đảm bảo bởi tiêu chuẩn EI. Các loại cửa khi thử nghiệm đạt EI 60 – 70 – 90 phút được ưa dùng hơn cả.

 • – Cửa chống cháy EI60: Loại cửa chịu lửa trong 60 phút và giữ nguyên vẹn kết cấu trong thời gian đó. Ứng dụng trong các tòa nhà chung cư, văn phòng,…
 • – Cửa ngăn cháy EI70: Tương tự như EI60 cửa đạt chuẩn EI70 sẽ có khả năng chịu nhiệt lên đến 70 phút, tạo thời gian để sơ tán hoặc giải cứu.
 • – Cửa EI90: Với khả năng chống cháy, cách nhiệt và giảm thiểu khói, khí độc lên đến 90 phút. Cửa chống cháy EI90 được lắp đặt tại những công trình lớn như: tòa nhà hành chính, khu dân cư, bệnh viện,…

Khách hàng tin dùng

CỬA CHỐNG CHÁY - CÔNG NGHỆ FIRESHIELDPRO KHS

TẤM CHỐNG CHÁY, CÁCH NHIỆT KHS ỨNG DỤNG CỬA GỖ NGĂN CHÁY

CỬA GỖ NGĂN CHÁY – CỬA GỖ CHỐNG CHÁY

CỬA GỖ NGĂN CHÁY – CỬA GỖ CHỐNG CHÁY

KH Shield cho ra mắt các vật liệu tấm chống cháy và tấm cách nhiệt ứng dụng cho cửa gỗ ngăn cháy, nhằm mang đến những sản phẩm đáp ứng các quy định PCCC, đặc biệt là QCVN 06:2022/BXD.

Ứng dụng KHS Panel trong cửa thép ngăn cháy

CỬA THÉP NGĂN CHÁY – CỬA CHỐNG CHÁY CHUNG CƯ

CỬA THÉP NGĂN CHÁY – CỬA CHỐNG CHÁY CHUNG CƯ

KH Shield cung cấp các vật liệu ngăn cháy giúp tối ưu hiệu quả cho sản phẩm này với nhiều mức giới hạn chịu lửa: EI70, EI90, EI120.

Cửa sập ngăn cháy - Cửa cuốn chống cháy

CỬA SẬP NGĂN CHÁY – CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

CỬA SẬP NGĂN CHÁY – CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Tấm cách nhiệt và tấm chống cháy được ứng dụng vào cửa sập, đạt chuẩn mọi kiểm định của PCCC và giảm thiểu rủi ro cháy, nổ.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

  nhân viên KH Shield