Chuyên đề

Nơi cung cấp giải pháp chống cháy hàng đầu Việt Nam

22/06/2023

Các giải pháp kỹ thuật ngăn cháy luôn đang là mối quan tâm hàng đầu của ngành xây dựng Việt Nam. Đặc biệt là khi quy chuẩn QCVN 06:2021/BXD được ban hành đã khiến cho rất nhiều doanh nghiệp lúng túng và chưa kịp thích nghi với những quy định mới này. KH Shield là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chống cháy tại Việt Nam. Bài viết dưới đây KH Shield – Chuyên gia cung cấp giải pháp chống cháy hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn đọc tháo gỡ nhiều thắc mắc về giải pháp kỹ thuật ngăn cháy hiện nay.

Vì sao nhiều người còn lạ lẫm với giải pháp ngăn cháy cho công trình?

An toàn cháy cho công trình luôn là yêu cầu thiết yếu đối với mỗi dự án khi thi công. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn khá lạ lẫm với các kỹ thuật chống cháy cho công trình. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp khiến nhiều người mơ hồ về kỹ thuật chống cháy cho công trình:

chống cháy cho công trình

Nhiều người biết rằng nguy cơ cháy nổ luôn tồn tại nhưng lại chưa biết về các giải pháp ngăn cháy

Thông tin về sản phẩm chuyên dụng còn ít

Thị trường vật liệu chống cháy cũng như các sản phẩm chuyên dụng trong giải pháp ngăn cháy công trình tuy đa dạng nhưng bị hạn chế về mặt thông tin. Việc thiếu hụt thông tin sản phẩm chuyên dụng đã dẫn đến rất nhiều hạn chế trong quá trình tìm kiếm và thực thi kỹ thuật chống cháy công trình. Vấn đề này là khó khăn của rất nhiều cá nhân và tổ chức.

Gặp khó khăn trong áp dụng quy chuẩn mới

Vấn đề an toàn cháy nổ là điều bắt buộc trong thiết kế xây dựng công trình và đã được luật hóa thông qua các quy định của cơ quan có thẩm quyền, điển hình là QCVN 06:2021/BXD và Nghị định số 136/2020/NĐ-CP. Từ đó, thị trường vật liệu chống cháy cũng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Trên thị trường có rất nhiều cái tên mới gia nhập ngành với đa dạng phân khúc, từ bình dân đến cao cấp. Các sản phẩm tập trung ứng dụng cho từng giải pháp chống cháy khác nhau như cửa cuốn, cửa gỗ, sàn gỗ, thang máy, ốp dầm cột,…

Tuy nhiên từ sau khi quy chuẩn QCVN 06:2021/BXD được ban hành đã không ít doanh nghiệp xây dựng chưa kịp thích nghi với nhiều thay đổi. Chính vì vậy mà việc giải đáp các quy định trong quy chuẩn QCVN 06:2021/BXD là điều tất yếu giúp nhiều doanh nghiệp khỏi lúng túng khi áp dụng.

Chưa có một nguồn thông tin đáng tin cậy để tham khảo

Đa số các nguồn thông tin trên thị trường hiện nay đều chưa được kiểm duyệt một cách chính xác. Do vậy các doanh nghiệp luôn gặp khó khăn vì chưa có một nguồn thông tin đáng tin cậy để tham khảo.

KH Shield – chuyên gia giải pháp chống cháy chất lượng cao

Công ty Cổ Phần KH Shield thành lập năm 2018, là đơn vị chuyên sản xuất tấm chống cháy và tấm cách nhiệt trong lĩnh vực PCCC. KH Shield luôn tự hào là đơn vị đi đầu về các giải pháp kỹ thuật ngăn cháy chất lượng cao. Dưới đây là 4 lý do mà khách hàng không thể bỏ lỡ các giải pháp ngăn cháy tại KH Shield:

KH ShieldNhà máy Công ty Cổ Phần KH Shield

Dãy sản phẩm chất lượng

KH Shield cung cấp dãy sản phẩm chuyên dụng chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm chống cháy và cách nhiệt tại KH Shield đều được kiểm chứng nghiêm ngặt và đạt mọi tiêu chuẩn về PCCC. Các sản phẩm tấm chống cháy và tấm cách nhiệt tại KH Shield đều được thiết kế và sản xuất dựa trên công nghệ chống cháy độc quyền FireShieldPRO. Mỗi sản phẩm đều có những tính năng và các ưu điểm nổi bật khác nhau.

Trong đó:

  • Tấm chống cháy KHS.FA có tính năng ngăn cháy hiệu quả suốt 3 giờ với điều kiện ngọn lửa tiếp xúc trực tiếp và nhiệt độ từ 1000 độ C.
  • Tấm cách nhiệt KHS.HF.W có tính năng làm chậm khả năng dẫn nhiệt và cách âm, có tỉ trọng nhẹ, dễ thi công và đặc biệt rất phù hợp để làm lõi sản phẩm ngăn cháy và cách nhiệt.
  • Tấm cách nhiệt KHS.HF.M có tính năng cách nhiệt chuyên dụng phối hợp với bề mặt kim loại nên rất dễ thi công. Ngoài ra, nó còn có tỉ trọng nhẹ, phù hợp để ốp vào các cấu kiện thép nhằm ngăn cháy và cách nhiệt.

Một số ứng dụng phổ biến của tấm KH Shield:

Cửa gỗ chống cháy

cửa gỗ ngăn cháy kh shield

Cửa gỗ ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield

Cửa thép ngăn cháy

Cửa thép ngăn cháy

Cửa thép ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield

Ống gió chịu lửa

Ống gió chịu lửa

Ống gió chịu lửa ứng dụng tấm KH Shield

Bọc bảo vệ kết cấu thép

bảo vệ kết cấu thép

Bọc bảo vệ kết cấu thép ứng dụng tấm KH Shield

Vách ngăn cháy

Vách ngăn cháy

Vách ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield

Thang máy ngăn cháy

cửa thang máy

Cửa thang máy ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield

Van ngăn lửa

van ngăn lửa

Van ngăn lửa ứng dụng tấm KH Shield

KH Shield – chuyên gia cung cấp giải pháp chống cháy

Tự hào là chuyên gia về các giải pháp chống cháy hàng đầu Việt Nam, KH Shield luôn cam kết đưa ra các sản phẩm tấm cách nhiệt, tấm chống cháy tối ưu nhất. Với phương châm “ĐÚNG TỪNG VIỆC, ĐẠO ĐỨC TRONG MỌI VIỆC” , đội ngũ KH Shield luôn không ngừng nỗ lực phát triển để đem đến các giải pháp an toàn cháy nổ nhằm đem đến cuộc tốt đẹp, thịnh vượng hơn cho con người.

Giải pháp kỹ thuật chuyên sâu

Yêu cầu kỹ thuật chính là tiêu chuẩn cơ sở cụ thể nhất mà bất kỳ vật liệu xây dựng nào cũng phải tuân thủ nghiêm chỉnh. Đặc biệt là sau khi quy chuẩn QCVN 06:2021/BXD được ban hành thì vấn đề kỹ thuật chuyên sâu lại càng quan trọng.

Các sản phẩm chống cháy và cách nhiệt tại KH Shield đã đều được thử nghiệm và đạt yêu cầu theo các tiêu chuẩn và quy chuẩn hiện hành. Đồng thời, đội ngũ KH Shield luôn là những người trẻ đầy tâm huyết, tinh thần phục vụ và có kỹ thuật chuyên môn sâu. Đến với KH Shield khách hàng sẽ được hỗ trợ giải quyết tất cả vướng mắc về mặt kỹ thuật.

Dịch vụ tư vấn nhiệt tình

Để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên KH Shield luôn làm việc với tinh thần nhiệt huyết, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. KH Shield luôn lắng nghe và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Đạt mọi tiêu chuẩn PCCC

Các sản phẩm chống cháy và cách nhiệt tại KH Shield đều được kiểm duyệt và đạt mọi tiêu chuẩn PCCC.

Các thuộc tính sản phẩm được kiểm định bởi các tiêu chuẩn trong và ngoài nước, tiêu biểu:

  • ISO Tiêu chuẩn quốc tế
  • ASTM Tiêu chuẩn Hoa Kỳ
  • JIS Tiêu chuẩn Nhật Bản
  • TCVN Tiêu chuẩn quốc gia

Các giải pháp kỹ thuật ngăn cháy đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mọi công trình. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về các giải pháp kỹ thuật ngăn cháy chất lượng cao. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909 668 666 hoặc email info@khshield.com để được hỗ trợ. Chuyên gia giải pháp chống cháy KH Shield rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield