Chuyên đề

KH SHIELD – ĐỘNG LỰC XANH CHO TƯƠNG LAI BỀN VỮNG

27/12/2023

Là một thương hiệu tiên phong trong ngành vật liệu chống cháy, KH Shield luôn cam kết với sứ mệnh tạo ra giá trị tích cực cho tương lai thông qua định hướng phát triển bền vững và những hành động thiết thực. Chúng tôi tin rằng kinh doanh có trách nhiệm là chìa khóa mở cánh cửa cho một xã hội, môi trường và cộng đồng thịnh vượng, vì vậy mỗi bước tiến của chúng tôi đều được hướng về một tương lai xanh và bền vững.

Công trình xanh bền vững đang là một xu hướng được đón nhận trên toàn cầu và Việt Nam cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó. Với sự tác động nghiêm trọng của biến đổi khí hậu đang diễn ra, nước ta đang chịu những ảnh hưởng đáng kể. Đó là lý do tại sao việc sử dụng các vật liệu xây dựng xanh ngày càng trở nên quan trọng và được quan tâm hơn bao giờ hết. Xu hướng này không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ và sự đảm bảo vững chắc cho kiến trúc công trình.

Vật liệu xanh là những vật liệu có trách nhiệm với môi trường, không gây ra những tác động xấu, có thể sử dụng được lâu dài và phải thoả mãn ít nhất một trong các tiêu chí như: không độc hại, có thể tái chế, tiết kiệm tài nguyên, vòng đời sử dụng lâu dài, không gây ô nhiễm môi trường. Dựa vào các tiêu chí đó, KH Sheld đã tạo ra vật liệu chống cháy phù hợp từ phế phẩm nông nghiệp Việt Nam, khoáng chất thiên nhiên, lưới sợi thủy tinh và chất kết dính. Sản phẩm giữ vai trò làm giảm khả năng dẫn nhiệt, phù hợp để làm lõi và bọc cách nhiệt cũng như ốp trang trí cho các sản phẩm ngăn cách và cách nhiệt. Vật liệu chống cháy KHShield không chỉ để đáp ứng nhu cầu an toàn cháy nổ, giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro thiệt hại do hoả hoạn mà còn giúp cuộc sống trong lành hơn ở các công trình hiện nay.

vật liệu xanh KH Shield

Vật liệu xanh KH Shield cho tương lai bền vững

Đánh giá về sự phát triển, uy tín thương hiệu KH Shield trong 05 năm qua, các chủ đầu tư cho rằng: “Việc tìm kiếm vật liệu chống cháy, đảm bảo tính an toàn cao cho công trình và đáp ứng các tiêu chuẩn đạt PCCC là điều không hề dễ dàng. Khi nền kiến trúc Việt Nam phát triển, các sản phẩm cung cấp cũng đa dạng hơn để đáp ứng kịp nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng. Các giải pháp của chống cháy KH Shield có thể đáp ứng được kiến trúc không gian lớn, các kiến trúc đặc thù, đặc biệt là các tiêu chí của công trình kiến trúc xanh”.

Không chỉ dừng lại ở đây, trong tương lai, KH Shield sẽ tiếp tục cam kết với mục tiêu phát triển bền vững. Điều này không chỉ là về việc tạo ra các công trình và sản phẩm chất lượng cao, mà còn là về những hành động cụ thể mang lại giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác, cộng đồng, xã hội và môi trường. Chúng tôi nhận thức rằng mỗi nơi mà KH Shield đặt chân đến, nơi đó sẽ trở nên xanh đẹp và an toàn hơn, chứng minh rằng sự phát triển có thể đi đôi với bền vững.” Đồng hành cùng KH Shield, bạn đang đầu tư vào một tương lai xanh – một hành trình mà chúng tôi tự hào chia sẻ và xây dựng cùng cộng đồng toàn cầu.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield