Chuyên đề

Những ứng dụng tuyệt vời của tấm chống cháy KH Shield

22/06/2023

Cháy nổ luôn là mối hiểm hoạ tiềm ẩn và có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Việc nhận thức và có những giải pháp phòng ngừa hỏa hoạn là điều mà tất cả chúng ta cần làm. Tấm chống cháy của thương hiệu KH Shield ra đời như 1 giải pháp chống cháy toàn diện và hoàn hảo. Vậy tấm chống cháy KHS.FA có đặc điểm gì? Tấm chống cháy KHS.FA được ứng dụng như thế nào? Hãy cùng KH Shield tìm hiểu thông tin theo bài viết dưới đây.

Đôi nét về tấm chống cháy KH Shield

Tấm chống cháy KHS.FA là gì?

Tấm chống cháy KHS.FA hay tấm chống cháy KH Shield là một loại vật liệu chống cháy mới với khả năng ngăn cháy, chống bắt lửa và chống cháy lan. Tấm chống cháy KHS.FA được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao và ứng dụng nhiều vào các kết cấu và cấu kiện cho công trình xây dựng.

Tấm chống cháy KHS.FATấm chống cháy KHS.FA

Bảng thông số kỹ thuật tấm chống cháy KHS.FA

Thuộc tính Phương pháp test ĐVT Độ dày tấm chống cháy KHS.FA
3mm 6mm 10mm
  Thử cháy – tính bắt lửa   ISO 11925-2 : 2010 A1 A1 A1
  Cường độ uốn   ASTM C 1185-08 (2016) Mpa 10.6 17.5 11
  Thành phần độc hại   JIS A 1460 : 2015 mg/l 0.4 0.36 0.4
  Độ ẩm   TCVN 10788:2015 % 12 12 12
  Giãn nở ẩm   ASTM C 1185-08 (2016) % 0 0 0
  Trọng lượng/m2 kg 3.5 6 10.5
  Độ dẫn nhiệt, T=200oC ASTM C177 W/mK   0.13
  T=400oC 0.169
  T=600oC 0.175
  T=800oC 0.327 0.212

Các thuộc tính của sản phẩm được kiểm định theo các tiêu chuẩn :

 • ISO Tiêu chuẩn quốc tế
 • ASTM Tiêu chuẩn Hoa Kỳ
 • JIS Tiêu chuẩn Nhật Bản
 • TCVN Tiêu chuẩn quốc gia

Đặc điểm của tấm chống cháy KHS.FA

Tấm chống cháy KHS.FA là loại vật liệu có tỉ trọng nhẹ, dễ thi công, được ứng dụng trong nhiều cấu kiện và sản phẩm chống cháy khác nhau. Bên cạnh tính năng chính là ngăn cháy, tấm chống cháy KHS.FA còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật như:

 • Có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, giúp bảo vệ sản phẩm, kháng khuẩn và đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 • Không có chất khử mùi giúp đảm bảo an toàn cho sản phẩm, không gây mùi khó chịu khi sử dụng.
 • Không bị mối mọt xâm nhập. Bên cạnh khả năng kháng khuẩn tốt, tấm chống cháy KHS.FA còn chống mối mọt và các sinh vật gây hại trú ngụ.
 • Khả năng chống nước tốt giúp sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường, nâng cao tuổi thọ và đảm bảo độ thẩm mỹ cho sản phẩm.
 • Không chứa Formaldehyde và không chứa kim loại nặng trong sản phẩm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người.

Ưu điểm của tấm chống cháy KHS.FA

Dưới đây là 6 ưu điểm vượt trội tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm Tấm chống cháy KHS.FA :

 • Không bắt cháy, không khói đen, không độc tố: Tấm chống cháy KHS.FA được chứng nhận là vật liệu không bắt cháy, không tạo khói đen và không độc tố, hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe con người.
 • 3 giờ sử dụng khi tiếp xúc lửa 1000 oC : Tấm chống cháy KHS.FA với công nghệ FireshieldPRO độc quyền mang đến tính năng ngăn cháy hiệu quả suốt 3 giờ trong điều kiện ngọn lửa tiếp xúc trực tiếp và nhiệt độ từ 1000 oC.
 • Bền vững với môi trường ẩm ướt: Tấm chống cháy KHS.FA có khả năng kháng nước, chống ẩm vì vậy sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng tốt trong môi trường ẩm ướt.
 • Vật liệu xanh thân thiện với môi trường: Với nguồn gốc từ phế phẩm nông nghiệp, tấm chống cháy KHS.FA vô cùng thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối với cuộc sống của chúng ta. Đồng thời sản phẩm còn có thể tái chế không giới hạn giúp tiết kiệm nguyên liệu và đảm bảo an toàn với môi trường.
 • Đạt mọi tiêu chuẩn kiểm định PCCC: Sản phẩm tấm chống cháy KHS.FA đã được kiểm định và hoàn toàn đạt chuẩn mọi tiêu chuẩn PCCC.
 • Thi công thuận tiện: Tấm chống cháy KHS.FA có thể dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, ép keo trên bề mặt vật liệu đa dạng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, tấm chống cháy KH Shield là giải pháp chống cháy tối ưu nhất cho mọi công trình.

2. Những ứng dụng của tấm chống cháy KH Shield

Tấm chống cháy KHS.FA ra đời đã giúp ích rất lớn cho các giải pháp cấu kiện và kết cấu ngăn cháy, góp phần bảo vệ an toàn và giảm nguy cơ hỏa hoạn cho các công trình xây dựng. Tấm chống cháy KHS.FA được đánh giá là sản phẩm hội tụ đầy đủ các yêu cầu đối với một vật liệu chống cháy: từ độ bền, chất lượng đến giá thành. Ngoài ra, tấm chống cháy KHS.FA đã giải quyết một cách triệt để các vấn đề về giải pháp chống cháy theo tiêu chuẩn QCVN 06:2021/BXD. Ứng dụng tấm chống cháy KHS.FA vô cùng đa dạng, kết hợp với nhiều kết cấu và cấu kiện ngăn cháy khác nhau cho công trình.

Một số ứng dụng tấm chống cháy KH Shield có thể kể đến bao gồm:

Cửa chống cháy

Cửa thép ngăn cháy ứng dụng tấm chống cháy KHS.FACửa thép ngăn cháy ứng dụng tấm chống cháy KHS.FA

Ứng dụng tấm chống cháy KHS.FA để làm các loại cửa gỗ, cửa thép ngăn cháy để bảo vệ con người và tài sản khi có cháy nổ xảy ra.

2.2. Các ứng dụng khác (cửa thang máy ngăn cháy, cửa sập ngăn cháy,…)

Ngoài các ứng dụng nêu trên, tấm chống cháy KHS.FA còn được dùng trong sản xuất nhiều sản phẩm chống cháy khác như: cửa thang máy ngăn cháy, cửa sập ngăn cháy,…

Cửa thang máy ngăn cháy ứng dụng tấm chống cháy KHS.FACửa thang máy ngăn cháy ứng dụng tấm chống cháy KHS.FA

Cửa sập ngăn cháy ứng dụng tấm chống cháy KHS.FACửa sập ngăn cháy ứng dụng tấm chống cháy KHS.FA

3. KH Shield – đơn vị chuyên cung cấp Tấm chống cháy KHS.FA tốt nhất hiện nay

Tự hào là chuyên gia về các giải pháp chống cháy hàng đầu Việt Nam, KHShield luôn cam kết đưa ra các sản phẩm tấm chống cháy và tấm cách nhiệt chất lượng. Đội ngũ KH Shield không ngừng nỗ lực phát triển để đem đến các giải pháp an toàn cháy nổ nhằm kiến tạo cuộc sống tốt đẹp, an toàn và thịnh vượng hơn cho con người.

Sản phẩm Tấm chống cháy KHS.FA tại KH Shield đảm bảo là loại sản phẩm chất lượng tốt nhất và được tin dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Dưới đây là 3 lý do khách hàng không thể bỏ lỡ các sản phẩm chống cháy tại KH Shield:

Sản phẩm chuyên dụng

KH Shield chuyên sản xuất vật liệu chống cháy đặc thù. Sử dụng công nghệ chống cháy độc quyền FireShieldPROⓇ để tạo ra Tấm chống cháy KHS.FA tốt nhất hiện nay.

Giải pháp chuyên sâu

Đội ngũ nhân viên KH Shield với trình độ chuyên môn cao, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. KH Shield luôn đưa ra các giải pháp tốt nhất giúp khách hàng tháo gỡ các khó khăn về mặt chuyên môn và kỹ thuật đảm bảo quy chuẩn QCVN 06:2021/BXD.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đến với KH Shield khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tại KH Shield luôn nhiệt huyết, tận tâm, tận lực và luôn cố gắng phát triển vì khách hàng và những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về tấm chống cháy KHS.FA và những ứng dụng của tấm chống cháy KHS.FA sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại vật liệu chống cháy này. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909 668 666 để được hỗ trợ.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

  nhân viên KH Shield