Chuyên đề

VẬT LIỆU KHS – THÁCH THỨC CÁC TIÊU CHUẨN KHẮT KHE NHẤT

14/05/2024

Tại Việt Nam, thời đại số đã mở ra những cơ hội mới, thúc đẩy quá trình ứng dụng những công nghệ mới vào sản xuất. Tiêu chuẩn về vật liệu và xây dựng của các nhà xưởng, nhà máy nói chung đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn trong quá trình sản xuất.

Công ty TNHH Công nghệ điện tử Tonly Việt Nam là công ty con thuộc sở hữu của tập đoàn TCL, một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới về các sản phẩm điện gia dụng, linh kiện điện tử với diện tích là 160.000 m². Là một công trình có quy mô lớn về sản xuất điện tử đòi hỏi những yêu cầu bắt buộc về môi trường như: các sản phẩm không được bám bụi, hạn chế tối đa độ ẩm trong phòng, độ ẩm phải ở ngưỡng cho phép, tuổi thọ cao… Dựa vào những tiêu chuẩn khắt khe trên, tổng thầu sản xuất Token E&C và nhà thầu thi công ống gió Hưng Long đã tin tưởng lựa chọn sử dụng tấm KHS.HF.M14, KHS.HF.M20 ứng dụng vào sản phẩm ống gió từ EI30 – EI60, thực hiện cho công trình nhà xưởng Tonly thuộc lô CN-03 tại tỉnh Quảng Ninh.

Tấm cách nhiệt KHS.HF.M hân hạnh đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí cho công trình về độ bền và diệt khuẩn sạch giúp vi sinh trong phòng sạch luôn hạn chế ở mức thấp nhất để đảm bảo tối đa quá trình sản xuất sản phẩm điện tử.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield