Giới thiệu về KH SHIELD.

Công ty Cổ phần KH Shield là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Nano để sản xuất tấm chống cháy, diệt khuẩn với thương hiệu KHS Panel.

Trải qua thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, đến nay chúng tôi đã cho ra sản phẩm hoàn thiện để cung cấp ra thị trường.

Với quy mô nhà xưởng hiện nay khoảng 6.000m2 trên diện tích 10.000m2 đất cộng với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại chúng tôi sẽ cho ra những sản phẩm tối ưu nhất nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

TẦM NHÌN

KH Shield trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tấm chống cháy và diệt khuẩn cung cấp cho thị trường.

SỨ MỆNH

Chúng tôi phát triển những công nghệ sản xuất vật liệu theo hướng hiện đại, minh bạch, uy tín và có trách nhiệm. Sản phẩm tấm chống cháy, diệt khuẩn mang khả năng chống cháy và diệt khuẩn tuyệt vời và độc nhất. Với đặc tính độc đáo và ứng dụng rộng rãi, KH Shield sẽ mang tới giải pháp mới cho ngành xây dựng, trang trí nội thất – ngoại thất nhằm đạt hiệu quả sử dụng và thẩm mỹ cao nhất, nhưng vẫn đảm bảo tính kinh tế, an toàn và thân thiện với môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trung thực trong suy nghĩ và hành động. Trách nhiệm trong quyết định và thực thi nhiệm vụ, nhằm mang đến những lợi ích tốt hơn cho người tiêu dung và môi trường tự nhiên. Tôn trọng bản thân, đồng nghiệp và khách hàng.