Chuyên đề

KH SHIELD – LÁ CHẮN BẢO VỆ CHO DỰ ÁN BÊNH VIỆN BẮC NINH

23/04/2024

Tọa lạc tại tỉnh Bắc Ninh, dự án Bệnh viện Sản Nhi mở rộng được xây dựng với mức đầu tư hơn 491 tỷ đồng, là công trình bệnh viện chuyên khoa có quy mô lớn, nhiều tiện ích hiện đại trong khu vực. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong và ngoài tỉnh, dự án còn góp phần tạo điểm nhấn về không gian kiến trúc cảnh quan đường phố.

Khí hậu Bắc Ninh thuộc vùng được xem là khắc nghiệt nhất đất nước với sự biến đổi nhanh cùng với mức nhiệt chênh lệch cực lớn giữa các mùa. Vì vậy, việc lựa chọn vật liệu xây dựng chất lượng cao, bền vững với thời tiết là yếu tố bắt buộc cho các công trình tại miền Bắc. Với các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn vật liệu, chủ đầu tư & tổng thầu của dự án Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh đã tin tưởng lựa chọn tấm chống cháy KHS.HF.M do KH Shield sản xuất ứng dụng cho sản phẩm ống gió chịu nhiệt từ EI45 – EI60. Sản phẩm có khả năng chống cháy tốt, chống vi khuẩn xâm nhập và không gây ăn mòn kim loại để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc thông gió và điều hòa không khí cho bệnh viện.

Ngày 12/4/2024 vừa qua, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh đã vinh dự đón đoàn khách từ công ty thành viên Coninco và các đối tác nước ngoài Suzhou Suye Yuanda Electromechanical Technology Co.. Ltd đến tham quan dự án. Đây là công trình bệnh viện chuyên khoa có quy mô lớn, nhiều tiện ích hiện đại, góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bà mẹ và trẻ em trong và ngoài tỉnh, giảm tải cho các bệnh viện tuyến Trung ương, đồng thời, tạo điểm nhấn về không gian kiến trúc cảnh quan trong khu vực.

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield