Chuyên đề

KH SHIELD GIA NHẬP CÂU LẠC BỘ KIẾN TẠO THƯƠNG HIỆU – THE BRANDING CLUB

17/04/2024

Ngày 16-4 vừa qua, tại trụ sở Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, TP. HCM đã diễn ra hội thảo “Góc nhìn và cách tiếp cận ESG của doanh nghiệp”, đồng thời chính thức ra mắt Câu lạc bộ Kiến tạo Thương hiệu và chào đón các hội viên mới.

Được thành lập vào tháng 12-2023, Câu lạc bộ Kiến tạo Thương hiệu (The Branding Club) là một thành viên trực thuộc Saigon Times Club. Mục tiêu hoạt động của câu lạc bộ là kết nối, chia sẻ và khơi nguồn sáng tạo cho các doanh nhân nhằm kiến tạo thương hiệu thông qua việc thực hành ESG, phát triển bền vững một cách kiên định và có đạo đức.

Tại sự kiện ra mắt này, KH Shield Company đã chính thức gia nhập hội viên của câu lạc bộ, cùng các doanh nghiệp trao đổi, định hình lại quan điểm về thương hiệu Việt trong mắt người tiêu dùng và vun đắp nên những giá trị đích thực, khác biệt cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

“Phát triển bền vững gắn với thực hành ESG (Environmental – Social – Governance) là xu hướng đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu. Tuy nhiên, tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa hiểu rõ ESG bắt đầu từ đâu, thực hành như thế nào, tổ chức nào chứng nhận, có thực sự mang lại lợi ích cho doanh nghiệp hay chỉ là “cuộc chơi” của những công ty có tiềm lực về kinh tế?” Những nội dung này đã phần nào được giải đáp tại sự kiện, mang lại giá trị thiết thực cho các thành viên tham dự.

Với mục tiêu giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu bền vững tại thị trường trong nước và quốc tế, câu lạc bộ hứa hẹn sẽ trở thành môi trường kết nối cho các thành viên cùng nhau học hỏi và phát triển trên con đường thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu và doanh nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield