Chuyên đề

BẢN TIN KH SHIELD 02.04.2024

03/04/2024

Tối ngày 1/4, một vụ cháy lớn xảy ra tại dãy nhà ven kênh đường Phạm Thế Hiển, phường 2, quận 8, TP.HCM. Đám cháy đã bùng phát dữ dội từ căn nhà làm đồ gỗ, lan sang dãy nhà ven kênh Tàu Hủ, thiêu rụi gần 500 m2 trong đó có bãi chứa vật liệu gỗ và hai căn nhà. Hỏa hoạn tuy không gây ra thương vong, nhưng đã để lại nhiều hậu quả đáng tiếc, khó khắc phục. Một lần nữa, những vụ cháy lại reo lên hồi chuông cảnh tỉnh, đòi hỏi cảnh giác cao độ từ người dân và triển khai các biện pháp phòng tránh hiệu quả.

Vào mùa hè, nền nhiệt tăng cao do nắng nóng kéo dài, cùng với đó là tình trạng lượng điện năng do các hộ gia đình sử dụng tăng, nhiều thiết bị điện hoạt động hết công suất dẫn đến hiện tượng quá tải, chập cháy.

Với các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh, có thể cân nhắc việc sử dụng các loại dung dịch chống cháy cho các vật liệu dễ cháy lan như vải & gỗ – giải pháp hiệu quả để bảo vệ tài sản và ngăn chặn nguy cơ cháy nổ.

Dung dịch chống cháy KH Shield – với ưu điểm trong suốt, không mùi, an toàn và thân thiện với môi trường, dùng để chống cháy cho các sản phẩm gốc cellulose như ván MDF, Plywood, OSB, và các vật liệu từ vải… Sau khi được xử lý bằng dung dịch chống cháy, bề mặt vật liệu tiếp xúc với lửa chỉ bị hóa than, không bắt lửa, không phát sinh ra khói độc, không cháy lan, cháy bén, đạt tiêu chuẩn chống cháy theo 𝗤𝗖𝗩𝗡𝟬𝟲:𝟮𝟬𝟮𝟮/𝗕𝗫𝗗.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield