Chuyên đề

KH SHIELD VÀ CAM KẾT 3 CHUYÊN

11/04/2024

KH SHIELD VÀ CAM KẾT 3 CHUYÊN

Tháng 4 liên tiếp đón nhận những tin vui khi KH Shield đã chính thức được duyệt là nhà cung cấp vật liệu chống cháy cho các dự án khách sạn 6 sao Fairmont Hà NộiNhà ga quốc tế T3 Tân Sơn Nhất. Đều là những công trình quy mô lớn với các yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất, các chủ đầu tư và tổng thầu đã tin tưởng lựa chọn tấm chống cháy cách nhiệt KH Shield ứng dụng cho ống gió EI120 của dự án – tiêu chuẩn cao nhất hiện tại.

Là một đối tác đồng hành tin cậy với các nhà thầu, các chủ đầu tư công trình lớn nhỏ trên toàn quốc, KH Shield luôn vững chắc sứ mệnh “03 CHUYÊN” – mang đến những giải pháp ưu việt, tạo ra nhiều giá trị khác biệt và gia tăng giá trị cho từng công trình mà chúng tôi bảo vệ

  1. Sản phẩm chuyên dụng – KH Shield tiên phong và dẫn đầu vật liệu chống cháy tại Việt Nam. Với công nghệ chống cháy độc quyền và sản phẩm mang tính chuyên dụng, KH Shield tự hào được các đối tác lựa chọn.
  2. Giải pháp chuyên sâu – Đội ngũ KH Shield với kỹ thuật chuyên sâu và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giúp đỡ khi khách hàng gặp khó khăn.
  3. Dịch vụ chuyên nghiệp – Mang đến sự yên tâm và tin cậy hoàn toàn với dịch vụ hỗ trợ tối đa, sản phẩm chất lượng ưu việt, giải pháp toàn diện, giúp khách hàng quản lý rủi ro và tháo gỡ các khó khăn về phòng cháy chữa cháy

Chúng tôi luôn kiên định với sứ mệnh tạo ra giá trị tích cực cho tương lai thông qua hướng phát triển bền vững và hành động cụ thể. Chọn an toàn, chọn KH Shield!

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield