Chuyên đề

BỨT PHÁ GIỚI HẠN NGĂN LỬA VỚI VẬT LIỆU KH SHIELD

24/01/2024

Xin chúc mừng Công ty Cổ Phần Đầu Tư – Xây Dựng và Kinh Doanh Nhà Gia Định đã test thành công bộ đôi cửa gỗ 1 cánh và 2 cánh ngăn cháy EI60, sử dụng tấm chống cháy KHS.FA10 sản xuất bởi KH Shield Corp.!

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng và Kinh doanh Nhà Gia Định được biết đến là một trong những thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn (Saigonres Group), đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực như: Kinh doanh nhà ở, Thiết kế kết cấu công trình xây dựng dân dụng, Thiết kế công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị…cho hệ thống đầu tư – xây dựng và kinh doanh nổi tiếng trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm cho các công trình lớn như: Vũng Tàu Golden Complex, Cao ốc Saigonres Tower Vũng Tàu, Saigonres Plaza, Lê Gia Plaza,…

Giadinh ICT JSC

Gia Đinh ICT JSC đã thử nghiệm mẫu cửa gỗ ngăn cháy EI60 sử dụng vật liệu chống cháy KH Shield

Sau khi thử nghiệm trong lò đốt nhiệt độ cao, cửa gỗ chống cháy đã hoàn thành thí nghiệm, đảm bảo ngăn cháy theo đúng quy chuẩn, mang đến an toàn cho người sử dụng. Được sản xuất dựa trên công nghệ độc quyền FireShieldPRO, cửa gỗ ngăn cháy là sản phẩm ứng dụng trong nhiều công trình, đặc biệt là các tòa nhà chung cư, thương mại. Cùng điểm danh qua những ưu điểm và đặc tính tối ưu của vật liệu KHS.FA nhé!

  • Không bắt cháy, không khói đen, không độc tố
  • 4 giờ sử dụng khi tiếp xúc lửa từ 1000oC
  • Chống ẩm hiệu quả
  • Vật liệu xanh thân thiện với môi trường
  • Đạt mọi tiêu chuẩn kiểm định PCCC
  • Thi công thuận tiện: có thể cắt, khoan, bắt vít, ép keo bề mặt vật liệu hoàn thiện đa dạng
tấm chống cháy KHS.FA10

Tấm chống cháy KHS.FA10 – Sản phẩm được Gia Định ICT JSC tin tưởng lựa chọn trong hệ thống PCCC

KH Shield chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của KH Shield. Một lần nữa, chúng tôi xin được gửi lời chúc mừng tới Công ty Cổ Phần Đầu Tư – Xây Dựng và Kinh Doanh Nhà Gia Định đã test thành công bộ đôi cửa gỗ chống cháy EI60 sẽ được đưa vào nhiều công trình và dự án lớn trong và ngoài nước. Trân trọng!

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield