Chuyên đề

Sôi nổi giải bóng đá AMAVI CHAMPIONSHIP 2023

24/01/2024

Sáng ngày 21/01/2024 vừa qua, tại Sân bóng đá Bắc Rạch Chiếc (TP.HCM) đã diễn ra trận đấu giao hữu bóng đá Amavi Championship 2023 giữa KH Shield và các đối tác đến từ Amavi Group.

Các trận đấu giữa các đội bóng: Amavi Furniture, Amavi Solution, Liên quân Amavi Travel – Amavi Landscape, KH Shield đã diễn ra hết sức kịch tính với sự cổ vũ đông đảo đến từ các cổ động viên, mang về những bàn thắng đẹp mắt. Sau nhiều trận đấu đầy hấp dẫn, cùng KH Shield điểm danh những thành tích nổi bật:

  • Ngôi vị Vô Địch Amavi Championship 2023 thuộc về: đội bóng Amavi Solution
  • Ngôi vị Á Quân thuộc về: đội bóng Amavi Furniture
  • Giải ba thuộc về: đội bóng KH Shield
  • Giải phong cách thuộc về đội: Liên quân Amavi Travel & Amavi Landscape
  • Đội cổ động viên nhiệt tình: KH Shield Corp.

Với mong muốn được tăng cường giao lưu hợp tác và thắt chặt tình cảm hơn nữa giữa các đơn vị, cùng nhau xây dựng phát triển đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa các đội bóng.

Buổi giao lưu không chỉ để lại những dấu ấn đẹp trong lòng mỗi người tham gia mà còn là động lực mạnh mẽ về sức khỏe tinh thần lẫn thể chất được nâng cao. Sau trận đấu giao hữu này các đơn vị sẽ luôn nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc, tăng cường sự đồng thuận và tạo ra một môi trường làm việc tích cực!

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield