Chuyên đề

Nâng tầm giải pháp chống cháy 2 trong 1

19/01/2024

Đối với mọi công trình xây dựng lớn nhỏ, an ninh và hệ thống phòng cháy chống cháy là hai yếu tố không thể thiếu trong việc bảo vệ con người và tài sản. Thực tế, việc sử dụng các vật liệu chống cháy và cách nhiệt chất lượng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của các nhà thầu xây dựng. Trong những năm qua, ngành công nghiệp xây dựng đang chuyển hướng sang sử dụng các vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, đồng thời đảm bảo tính an toàn và hiệu quả kinh tế.

tấm chống cháy - trang trí

Tấm chống cháy trang trí KHS.FAM của KH Shield

Vậy đâu là lựa chọn phù hợp cho những tiêu chí đó?

Tấm chống cháy phủ Melamine KHS.FAM vừa ra mắt năm 2023 đã gây sốt trong thị trường và được các chủ đầu tư, đơn vị thi công đưa vào ứng dụng cho vách ngăn hành làng, lối thoát hiểm và ốp sàn tại các công trình lớn nhỏ. Đặc biệt, KHS.FAM đạt tiêu chuẩn CV0 về khói và độc tính, đảm bảo tính an toàn và giảm thiểu rủi ro cháy nổ. Với khả năng chịu lực và chống cháy tuyệt vời, sản phẩm đã đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật trong các công trình xây dựng các cấp và đạt kiểm định QCVN 06:2022. Chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về tính an toàn và tính thẩm mỹ khi ứng dụng sản phẩm cho vách ngăn và sàn với hơn 100 mẫu hoa văn gỗ trang trí bắt mắt.

mẫu tấm chống cháy trang trí

Không chỉ bảo vệ an toàn sản phẩm KHS.FAM còn đảm bảo tính thẩm mỹ

Ưu điểm vượt trội của tấm KHS.FAM

Điểm danh các ưu điểm vượt trội của tấm chống cháy – trang trí 2 trong 1 KHS.FAM:

  • Không bắt cháy, không khói đen, không độc tố
  • Ngăn cháy trong 4 giờ
  • Chống ẩm hiệu quả
  • Chứng nhận vật liệu không nung thân thiện với môi trường
  • Đạt mọi tiêu chuẩn kiểm định PCCC mới nhất
  • Thi công thuận tiện: có thể cắt, khoan, bắt vít, ép keo bề mặt vật liệu hoàn thiện đa dạng.

KH Shield với cương vị là chuyên gia giải pháp chống cháy hàng đầu Việt Nam, mang đến sự yên tâm và tin cậy hoàn toàn với dịch vụ hỗ trợ tối đa, sản phẩm chất lượng ưu việt, giải pháp toàn diện, giúp khách hàng quản lý rủi ro và tháo gỡ các khó khăn về phòng cháy chữa cháy. Sản phẩm KHS.FAM là sản phẩm nổi bật và hiện đang được phân phối tại Việt Nam bởi KH Shield. 

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield