Chuyên đề

Prodetech thử nghiệm hiệu quả ống gió loại B

22/06/2023

KH Shield vô cùng tự hào khi nhận được sự đồng hành và tin tưởng của nhiều doanh nghiệp cung cấp các giải pháp chống cháy ưu việt. Đây là động lực to lớn giúp KH Shield thúc đẩy tinh thần sáng tạo và phát triển những sản phẩm an toàn, hiệu quả. Đặc biệt, chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố hàng đầu mà KH Shield chú trọng trong nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh an toàn và bền vững.

Các sản phẩm ngăn cháy, cách nhiệt khi kết hợp với tấm chống cháy, tấm cách nhiệt KH Shield đều mang lại những ưu điểm nổi bật; mang đến sự tin cậy về chất lượng đảm bảo đối với người tiêu dùng. Cùng KH Shield tìm hiểu các kết quả thử nghiệm kết cấu, cấu kiện ngăn cháy tại viện IBST, cụ thể:

  • Khách hàng: Công ty TNHH MTV PRODETECH
  • Mẫu thử nghiệm: Ống gió loại B đạt EI70
  • Thời gian thử nghiệm: 07/05/2022
  • Tiêu chuẩn thử nghiệm: ISO 6944-1:2008

Khi trở thành đối tác của KH Shield, doanh nghiệp có cơ hội được hỗ trợ mẫu thử nghiệm và hướng dẫn kỹ thuật từ đội ngũ chuyên môn của chúng tôi. KH Shield tự hào là một tổ chức trẻ, luôn lắng nghe và hợp tác vì lợi ích của khách hàng. Để được tư vấn rõ hơn về các giải pháp PCCC chuyên sâu, anh chị vui lòng liên hệ qua hotline: 0909 668 666 hoặc info@khshield.com.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield