Chuyên đề

Các sản phẩm chống cháy KH Shield bảo vệ cho công trình

22/06/2023

Tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield là một trong những sản phẩm ngăn cháy cách nhiệt tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật như không bắt cháy, thời gian bảo vệ lâu, thân thiện với môi trường… Cùng điểm danh các sản phẩm chống cháy cách nhiệt của KH Shield dưới đây để có cái nhìn tổng quan về sản phẩm.

1. Các sản phẩm chống cháy, cách nhiệt của KH Shield

Nhằm giảm tối thiểu nguy cơ cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra, Công ty Cổ phần KH Shield đã cho ra đời các sản phẩm tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield. Các sản phẩm tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield được sản xuất dựa trên CÔNG NGHỆ FireShieldPRO® độc quyền đảm bảo không bắt lửa, không tạo khói, không độc hại, không phá hủy và ăn mòn kim loại.

Hiện tại, KH Shield cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm tấm ngăn cháy và tấm cách nhiệt gồm: tấm chống cháy KHS.FA, tấm cách nhiệt KHS.HF.M và tấm cách nhiệt KHS.HF.W. Cả 3 sản phẩm này đều đạt mọi yêu cầu và tiêu chuẩn kỹ thuật QCVN 06:2021/BXD – quy chuẩn mới nhất hiện nay.

1.1. Tấm chống cháy KHS.FA

chống cháy cách nhiệt

Tấm chống cháy KHS.FA

Tấm chống cháy fireshieldpro khs.fa của KH Shield có tính năng chống cháy lan, cách nhiệt và không phân hủy trong thời gian tối đa 3 giờ, khi tiếp xúc liên tục và trực tiếp với lửa ở nhiệt độ từ 1.000oC. Ngoài ra, tấm chống cháy KHS.FA còn có ưu điểm không tạo khói đen, không độc hại và kháng khuẩn.

Đặc điểm của tấm chống cháy KHS.FA:

 • Độ dày: 3mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 20mm.
 • Kích thước của tấm: 1,220mm x 2,440mm.
 • Thành phần: Tấm chống cháy KHS.FA được làm từ phế phẩm nông nghiệp, khoáng chất thiên nhiên, lưới sợi thuỷ tinh và chất kết dính.

Tấm chống cháy KHS.FA được ứng dụng làm cửa gỗ ngăn cháy, cửa thép ngăn cháy, cửa thang máy ngăn cháy, vách ngăn cháy…

1.2. Tấm cách nhiệt KHS.HF.M

chống cháy cách nhiệt

Tấm cách nhiệt KHS.HF.M

Tấm cách nhiệt Fireshieldpro KHS.HF.M hay còn được gọi là tấm cách nhiệt KH Shield, với tính năng cách nhiệt chuyên dụng phối hợp với bề mặt kim loại. Tấm cách nhiệt KHS.HF.M khi tiếp xúc với lửa sẽ không tạo khói đen và không độc hại. Trọng lượng của tấm cách nhiệt rất nhẹ nên thuận tiện cho việc thi công, lắp ráp.

Đặc điểm của tấm cách nhiệt KHS.HF.M:

 • Độ dày: 14mm; 16mm; 18mm; 20mm; 24mm; 26mm; 30mm; 32mm.
 • Kích thước của tấm: 1,220mm x 2,500mm.
 • Thành phần: Tấm cách nhiệt KHS.HF.M được làm từ phế phẩm nông nghiệp, khoáng chất thiên nhiên, lưới sợi thuỷ tinh và chất kết dính.

Tấm cách nhiệt KHS.HF.M có tỉ trọng nhẹ nên được ứng dụng ốp cột, ốp dầm, lõi vách ngăn cháy, tấm lõi cửa thép ngăn cháy, tấm lõi thang máy cách nhiệt….

1.3. Tấm cách nhiệt KHS.HF.W

chống cháy cách nhiệt

Tấm cách nhiệt KHS.HF.W

Tấm cách nhiệt Fireshieldpro KHS.HF.W là một trong 3 sản phẩm tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield, với tính năng chính là làm chậm khả năng dẫn nhiệt. Sản phẩm còn có khả năng cách âm và đồng thời cũng không tạo khói đen, không độc hại và có trọng lượng nhẹ.

Đặc điểm của tấm cách nhiệt KHS.HF.W:

 • Độ dày: 20mm, 24mm, 32mm.
 • Kích thước của tấm: 1,220mm x 2,440mm
 • Thành phần: Tấm cách nhiệt KHS.HF.W được làm từ phế phẩm nông nghiệp, khoáng chất thiên nhiên, lưới sợi thuỷ tinh và chất kết dính.

Tấm cách nhiệt KHS.HF.W phù hợp làm lõi sản phẩm ngăn cháy và cách nhiệt nên được ứng dụng làm tấm lõi cửa; vách ngăn cháy. Sản phẩm còn thường được kết hợp với tấm chống cháy KHS.FA để tăng khả năng ngăn cháy, cách nhiệt vượt bậc.

Bảng thông số kỹ thuật của tấm chống cháy và cách nhiệt KH Shield:

chống cháy cách nhiệt

Các tiêu chuẩn được đề cập trong bảng thông số kỹ thuật là:

 • ISO: Tiêu chuẩn quốc tế
 • ASTM: Tiêu chuẩn Hoa Kỳ
 • JIS: Tiêu chuẩn Nhật Bản
 • TCVN: Tiêu chuẩn quốc gia

2. Vì sao nên lựa chọn sản phẩm của KH Shield?

Khi nhu cầu sử dụng tấm chống cháy, cách nhiệt ngày càng tăng cao, trên thị trường sẽ xuất hiện nhiều sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng và đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật QCVN 06:2021/BXD.

Hiểu được vấn đề đó, sau thời gian nghiên cứu, thử nghiệm, Công ty Cổ phần KH Shield đã cho ra đời tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield. Không những đảm bảo về các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe theo quy định, sản phẩm còn có nhiều ưu điểm nổi bật hơn như:

2.1. Không bắt cháy, không khói, không độc tố

Sản phẩm tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield bên cạnh tính năng chính là ngăn cháy và cách nhiệt thì còn không tạo khói đen, không chứa độc tố gây hại cho sức khỏe. Đặc biệt sản phẩm còn không phá huỷ và không ăn mòn kim loại.

2.2. Bảo vệ lâu dài (3 giờ sử dụng 1000 độ C)

Khi tiếp xúc trực tiếp với lửa và nhiệt độ trên 1.000oC, tấm KH Shield sẽ phát huy khả năng ngăn cháy và cách nhiệt, giúp bảo vệ người và tài sản trong thời gian khoảng 3 giờ.

2.3. Bền vững với môi trường ẩm ướt

Tấm KH Shield có độ bền rất cao, không bị biến đổi do tác động từ yếu tố môi trường. Ngoài khả năng chịu nhiệt tốt, sản phẩm còn có khả năng chịu ẩm cao, không bị co ngót nên có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

2.4. Vật liệu xanh

Các sản phẩm chống cháy cách nhiệt của KH Shield được nghiên cứu làm từ những phế phẩm nông nghiệp vì vậy rất an toàn khi sử dụng. Sản phẩm được đánh giá là thân thiện với môi trường và hoàn toàn có thể tái chế không giới hạn.

2.5. Đạt mọi tiêu chuẩn kiểm định PCCC

Ngoài những ưu điểm trên, sản phẩm chống cháy cách nhiệt KH Shield còn đạt mọi tiêu chuẩn kiểm định PCCC theo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 06:2021/BXD.

chống cháy cách nhiệt

Đánh giá của chuyên gia trong ngành

Chia sẻ của một trong những đối tác đã và đang sử dụng sản phẩm của KH Shield là ông Phạm Hùng Vương – Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng AMAVI:

“ Tấm chống cháy, tấm cách nhiệt KH Shield với các tính năng vượt trội hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của nhà máy chúng tôi và các tiêu chuẩn hiện hành. Sau nhiều loại vật liệu chống cháy mà AMAVI đã thử qua thì tấm chống cháy, tấm cách nhiệt KH Shield chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay và cho đến lâu dài” 

Ngoài ra, các chuyên gia trong ngành còn khuyên: “Các doanh nghiệp cần có sự lựa chọn kiên cứu kỹ lưỡng vật liệu ngăn cháy, cách nhiệt cho công trình của mình, ưu tiên chọn những nhà sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn của QCVN 06:2021/BXD và NĐ 136/2020/NĐ-CP”.

3. KH Shield chuyên gia giải pháp chống cháy hàng đầu tại Việt Nam

Công ty Cổ phần KH Shield được thành lập vào năm 2018, các sản phẩm tấm cách nhiệt và tấm chống cháy KH Shield được nhiều đối tác tin dùng cho các công trình và dự án lớn trên khắp cả nước.

Dưới đây là 3 lý do giải thích tại sao bạn nên chọn KH Shield thay vì những sản phẩm chống cháy cách nhiệt khác:

Sản phẩm chuyên dụng:

KH Shield tự hào là chuyên gia giải pháp chống cháy hàng đầu tại Việt Nam, nhờ sở hữu công nghệ chống cháy độc quyền FireShieldPRO®, KH Shield đã cho ra đời những sản phẩm chống cháy chất lượng và mang tính chuyên dụng cao.

Giải pháp chuyên sâu:

Với đội ngũ kỹ thuật có nghiệp vụ chuyên môn sâu, cùng với sự chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề liên quan đến chuyên môn và đạt được các thử nghiệm theo quy chuẩn QCVN 06:2021/BXD.

Dịch vụ chuyên nghiệp:

Sự hài lòng của khách hàng là phương châm luôn được đặt lên hàng đầu của KH Shield. Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình ngay cả trước và sau khi mua hàng. Ngoài ra, KH Shield còn luôn biết lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng và hợp tác vì lợi ích của khách hàng.

Bài viết trên đã điểm danh các sản phẩm chống cháy cách nhiệt của KH Shield.  Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có những thông tin hữu ích, tổng quan về sản phẩm KH Shield. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline 0909 668 666 để được tư vấn hỗ trợ nhé!

KH Shield
Tự hào là chuyên gia giải pháp chống cháy hàng đầu Việt Nam

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

  nhân viên KH Shield