Chuyên đề

Máy bơm Windy Việt Nam trong các công trình PCCC

22/06/2023

Máy bơm Windy Việt Nam là một trong những dòng máy bơm chữa cháy được ưa chuộng tại nước ta. Dòng máy này thường được sử dụng tại các công ty, công trình hay những khu vực đông người, nơi dễ xảy ra cháy nổ. Dưới đây sẽ là những thông tin đầy đủ liên quan đến máy bơm chữa cháy Windy Việt Nam.

Tổng quan về máy bơm Windy Việt Nam 

Máy bơm Windy Việt Nam

Máy bơm Windy Việt Nam

Máy bơm Windy Việt Nam là một trong những thương hiệu uy tín và lâu năm trong trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy tại hiện nay. Thông qua nhiều năm nghiên cứu sản xuất, cải tiến công nghệ máy móc cũng như phần mềm phân tích hệ số hoạt động của máy bơm đã cho ra đời một sản phẩm được đảm bảo về thông số kỹ thuật cột áp, lưu lượng, cũng như công suất.

Đây chắc chắn là dòng máy bơm chữa cháy tiên tiến nhất do chính nước ta sản xuất. 

Đặc điểm chính của máy bơm chữa cháy Windy?

Máy bơm Windy Việt Nam được cấu tạo từ hai bộ phận chính là guồng bơm và động cơ. Trong đó guồng bơm được làm từ gang đạt TCVN ISO 9001-2008 và được kết nối cùng một số hãng động cơ nổi tiếng trên toàn thế giới như: Elektrim-singapore, Enertech-úc, Hyundai-korea, Quanchai-china, Kohler-Korea,…

Đối với dòng máy bơm đầu rời, động cơ và đầu bơm sẽ được kết nối với nhau qua bộ khớp nối, sau đó được thích hợp với nhau trên dàn đế sắt xi Việt Nam.

Máy bơm Windy đã được kiểm định lô chưa?

Máy bơm chữa cháy Windy đã được kiểm tra lưu lượng, cột áp theo đúng như quy trình do cơ quan có thẩm quyền kiểm định máy bơm chữa cháy đưa ra. Tất cả những sản phẩm được bán ra thị trường đều đã qua kiểm định phòng cháy chữa cháy và được cấp tem kiểm định cho từng sản phẩm.

Máy bơm Windy Việt Nam đã được áp dụng quy chuẩn Việt Nam QCVN02-2020-BCA. Dòng máy bơm này để được rất nhiều đối tác sử dụng như: Tập đoàn FLC, tập đoàn Vingroup, tập đoàn Hòa Phát, công ty Nhật Bản, Hàn Quốc,… 

Máy bơm chữa cháy Windy

Máy bơm chữa cháy Windy

Mua máy bơm Windy Việt Nam chất lượng ở đâu 

Công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy An Toàn Như Ý hoạt động với phương châm mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng cùng dịch vụ hoàn hảo cho quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết tất cả những sản phẩm máy bơm chữa cháy nói chung và máy bơm Windy Việt Nam nói riêng đều là hàng chính hãng và đã thông qua kiểm định nghiêm ngặt.

Tất cả những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và đúng chủng loại theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết:

  • Giao hàng đến tận công trình
  • Bảo hành tận nơi
  • Với đội ngũ kỹ sư kiểm tra, xử lý hồ sơ chính xác và nhanh chóng.
  • Với nhiều chính sách khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn
  • Đa dnagj chủng loại theo nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh máy bơm Windy, còn những sản phẩm, thiết bị phòng cháy chữa cháy sau: 

Bình cứu hỏa

Bình cứu hỏa là một thiết bị phòng cháy chữa cháy với công dụng để dập tắt hoặc kiểm soát các đám cháy nhỏ, thường xảy ra trong những tình huống khẩn cấp. Đây là nhu cầu chính của bất kỳ tòa nhà nào bao gồm cả nhà ở. Mỗi tòa nhà cần có nhiều bình chữa cháy để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy. Tùy theo từng loại đám cháy mà trên thị trường có các loại bình chữa cháy khác nhau.

Bình cứu hỏa

Bình cứu hỏa

Chuông báo cháy

Hệ thống báo cháy có vai trò cứu người, ngăn ngừa thương tích và giảm thiểu thiệt hại bằng cách cảnh báo cho bạn về đám cháy ngay khi phát hiện có khói. Đây là thành phần đầu tiên và quan trọng nhất của một hệ thống phòng cháy chữa cháy đầy đủ bằng chứng. Âm thanh báo động có thể được đặt ở các tần số nhất định với các âm khác nhau.

Chăn chữa cháy

Chăn chữa cháy là thiết bị an toàn được thiết kế để dập tắt đám cháy bắt đầu. Những chiếc chăn thực sự hữu ích trong việc ngăn đám cháy lan rộng. Việc sử dụng chăn cùng với bình chữa cháy mang lại hiệu quả tốt. Những chiếc chăn không bắt lửa này hữu ích trong nhiệt độ lên đến 900 độ và hữu ích trong việc dập tắt đám cháy bằng cách không cho phép bất kỳ ôxy nào vào đám cháy.

Chăn chữa cháy

Chăn chữa cháy

Vòi phun nước chữa cháy

Khi đám cháy bùng phát, các vòi phun nước chữa cháy sẽ xả nước với một lực và lực không đổi. Đây là thành phần chính của hệ thống phòng cháy chữa cháy có hiệu quả cao trong việc ngăn chặn các đám cháy lớn. Riêng vòi phun nước chữa cháy đã có khả năng khống chế hơn 90% đám cháy.

Vòi chữa cháy

Vòi chữa cháy có vai trò to lớn trong việc dập tắt đám cháy. Ống áp suất cao dẫn nước hoặc các chất chống cháy khác đến đám cháy để dập tắt nó. Một tòa nhà nên có hệ thống chữa cháy quan trọng này. Thông thường, sau khi sử dụng, vòi chữa cháy được treo để làm khô vì nước đọng bên trong vòi có thể làm hư hỏng vật liệu bên trong vòi.

Chúng tôi để cung cấp những thông tin quan trọng về máy bơm Windy Việt Nam

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield