Chuyên đề

FIRESHIELDPRO.KHS.FA TEST ĐẠT THÀNH CÔNG HỆ SỐ SINH KHÓI VÀ ĐỘC TÍNH KHÓI Ở NGƯỠNG THẤP NHẤT

Admin
22/06/2023

Các chuyên gia lĩnh vực phòng cháy chữa cháy đã chỉ đích danh “thủ phạm chính” gây thiệt hại về người trong hỏa hoạn là khói và khí độc chứ không phải do lửa hay nhiệt.

Những khí độc này thường không mùi, không màu, không vị nhưng hấp thu nhanh trong cơ thể, ngăn chặn quá trình vận chuyển oxy vào máu và sự chuyển hóa hô hấp của tế bào dẫn đến tổn thương các cơ quan khác.  Hít phải lượng lớn khí độc có thể bất tỉnh và ra đi rất nhanh.

Tấm chống cháy Fire ShieldPRO KHS.FA của công ty cổ phần KH Shield tiên phong ứng dụng công nghệ chống cháy tân tiến nhất hiện nay với tính năng vượt trội: Ngăn cháy lên đến 4 giờ đồng hồ, không bắt lửa tới 6 giờ đồng hồ, thành phần vật liệu không nung non-formaldehyde giúp xóa đi mối lo ngạt khói và khí độc. Vừa qua sản phẩm đã được test đạt thành công mức sinh khói và độc tính theo quy chuẩn QCVN 06, phụ lục B và được chứng nhận tại viện Khoa học công nghệ xây dựng IBST như sau:

  • Chứng nhận hệ số sinh khói thấp nhất theo tiêu chuẩn ISO 5659: yêu cầu khối lượng mẫu sau đốt giảm không quá 50%, trong khi đó Mẫu KH Shield chỉ giảm chưa tới 30% khối lượng, thấp hơn chuẩn 1,6 lần
  • Độc tính khói Chỉ số HCL50 [g/m3] xếp hạng ĐT 1: độc tính thấp nhất, an toàn nhất theo tiêu chuẩn ISO 5660
  • Chứng nhận vật liệu không cháy tiêu chuẩn ISO 1182

Điều này có ý nghĩa lớn lao trong việc góp phần làm giảm thiểu thiệt hại về người và ngăn ngừa cháy nổ lan rộng khi xảy ra hỏa hoạn. 

Tấm chống cháy FireshieldPRO KHS.FA là dòng sản phẩm chuyên biệt ứng dụng cho giải pháp chống cháy cửa gỗ , giải pháp  chống cháy cho hệ trần và tường ngăn . Với độ dày tấm đa dạng từ 3mm, 6mm, 10mm, và 12mm thích hợp thi công hệ trần chìm trần nổi, tường ngăn cháy cho các công trình lớn tập trung đông dân cư như: trung tâm thương mại và ki ốt chợ, cơ sở kinh doanh bar, karaoke, vũ trường, nhà hàng, trường học, khu công nghiệp …

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ