Chuyên đề

Giới thiệu giải pháp cửa thang máy ngăn cháy, cách nhiệt TMD

22/06/2023

Giải pháp cửa thang máy ngăn cháy, cách nhiệt TMD mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới, gạt đi nỗi lo sợ của mọi người về vấn đề hỏa hoạn thường xuyên đối với thang máy. Đây được xem là chìa khóa thành công của TMD trong quá trình nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm ngăn cháy với đặc tính hiệu quả, ứng dụng cao.

Đôi nét về cửa thang máy ngăn cháy, cách nhiệt TMD

Với định hướng phát triển thành Tập đoàn Cơ điện hàng đầu tại Việt Nam, Công ty CP Cơ điện TMD luôn hoạt động đúng với sứ mệnh

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho vạn vật – Xoay quanh khách hàng là trọng tâm. Tạo nên giá trị khác biệt & bền vững. Lợi mình – Lợi người – Thượng tôn pháp luật.

Sản phẩm thang máy ngăn cháy, cách nhiệt TMD tựa hồi chuông vang lên của sự phát triển đột phá, mạnh mẽ trong quá trình lớn mạnh của doanh nghiệp.

Chúng ta không thể phủ nhận sự tiện ích và vai trò của thang máy đối với việc di chuyển, đặc biệt là các công trình và tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên, nó cũng là nỗi ám ảnh của nhiều người khi chúng không hoàn toàn đảm bảo được mức độ an toàn cũng như chất lượng thiết bị cho người tiêu dùng.

cửa thang máy ngăn cháy

Giải pháp thang máy ngăn cháy, cách nhiệt mang đến cuộc sống chất lượng cho mọi người

Giải pháp cửa thang máy ngăn cháy, cách nhiệt TMD chính là chìa khóa xóa bỏ nỗi lo của mọi người, mọi nhà bởi tính năng vượt trội của nó được ứng dụng trong thực tế vô cùng hữu ích. Đây là một giải pháp thông minh được nghiên cứu và thiết kế bởi đội ngũ có chuyên môn cao, nhiều năm trong nghề. Đặc biệt, giải pháp thang máy ngăn cháy TMD còn có sự góp mặt của Công ty Cổ phần KH Shield – Một trong những thương hiệu được TMD đánh giá rất cao tiềm năng phát triển ngay từ ngày đầu mở rộng thị trường và đã đi đến quyết định hợp tác trở thành đại lý phân phối KH Shield. Có thể nói, cửa thang máy ngăn cháy là giải pháp tuyệt vời được kết hợp giữa Công ty Cổ phần TMD và Công ty Cổ phần KH Shield tạo ra tính hiệu quả và ứng dụng cao.

Tính hiệu quả

 • Ngăn cháy hiệu quả suốt 3 giờ trong điều kiện ngon lửa tiếp xúc trực tiếp và nhiệt độ từ 1000 độ C
 • Đảm bảo đời sống tinh thần cho mọi người tại nơi làm việc, lưu trú.
 • Giảm tối đa mức độ rủi ro lây lan khi xảy ra hỏa hoạn

Tính ứng dụng:

 • Tòa nhà, chung cư
 • Trường học, bệnh viện…

Khám phá tiêu chuẩn của thang máy ngăn cháy, cách nhiệt TMD

Cửa thang máy ngăn cháy, cách nhiệt TMD được kết hợp bởi 3 vật liệu chính, bao gồm: thép tấm, tấm cách nhiệt KHS.HF.M.S và tấm chống cháy KHS.FA.S. Chúng được thiết kế xen kẽ nhau theo đúng trình tự và mức độ thông số cũng được tùy chỉnh phù hợp với mục đích giải pháp.

cửa thang máy chống cháy cách nhiệt

Kết cấu tạo nên cửa thang máy ngăn cháy, cách nhiệt đảm bảo an toàn, chất lượng

Cửa thang máy ngăn cháy, cách nhiệt đều được nghiên cứu và sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn chung về chức năng ngăn cháy cháy theo chuẩn EN 81-72:2003 và EN 81-73:2005. Trong đó:

 • TCVN 6396-72:2010 (EN 81-72:2003), Yêu cầu an toàn về cấu tạo và lắp đặt thang máy – Áp dụng riêng cho thang máy chở người và thang máy chở người và hàng – Phần 72: Thang máy chữa cháy.
 • TCVN 6396-73:2010 (EN 81-73:2005), Yêu cầu an toàn về cấu tạo và lắp đặt thang máy – Áp dụng riêng cho thang máy chở người và thang máy chở người và hàng – Phần 73: Trạng thái của thang máy trong trường hợp có cháy.

Ngoài ra, vách cabin và cửa thang máy cũng được làm từ vật liệu chịu nhiệt, tấm chống cháy và chống bén lửa. Tất cả các khâu từ thiết kế, sản xuất cho đến lắp đặt, vận hành hay bảo trì, bảo dưỡng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt, kỹ lưỡng.

Vì sao nên sử dụng giải pháp cửa thang máy ngăn cháy, cách nhiệt TMD?

 • Nâng cao sự đảm bảo và an toàn cho chất lượng cuộc sống
 • Hạn chế tối đa những hậu quả nặng nề từ hỏa hoạn tại nhà ở hoặc nơi làm việc
 • Giảm thiểu những rủi ro không đáng có

Cửa thang máy ngăn cháy, cách nhiệt TMD còn sử dụng công nghệ FireShieldPRO KH Shield – Một công nghệ đặc biệt đã tạo ra tấm KH Shield không bắt lửa, không tạo khói đen , không độc tố, không phá hủy và không ăn mòn kim loại. Chính từ các phế phẩm nông nghiệp của Việt Nam, khoáng chất thiên nhiên, lưới sợi thủy tinh và chất kết dính, đội ngũ KH Shield đã nghiên cứu, chế tạo ra một sản phẩm an toàn cho người sử dụng.

Tấm KH Shield không biến đổi do tác động môi trường, cụ thể: không co ngót và chịu ẩm cao, phù hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời. Tấm KH Shield có thể tái chế không giới hạn, hoàn toàn thân thiện với môi trường, là một lựa chọn chính xác, an tâm cho các chủ đầu tư hướng đến các giá trị xanh bền vững.

Trước những hậu quả nghiêm trọng gây ra từ vấn nạn cháy nổ thang máy, bạn nên lựa chọn cho mình một sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi vật liệu chống cháy, cách nhiệt đảm bảo chất lượng nhất. Hãy bảo vệ chính mình trước những rủi ro trong cuộc sống bằng cách đồng hành cùng những sản phẩm tốt, đồng thời kiến tạo một cuộc sống bình yên cho tất cả mọi người. Liên hệ: 0906 026 399/ 0909 668 666 hoặc email: info@tmd-me.vn / info@khshield.com để nhận được những tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

  nhân viên KH Shield