Chuyên đề

KH Shield đồng hành cùng dự án Empire City Quận 2

22/06/2023

Empire City Quận 02 là một trong những dự án tiêu biểu, có quy mô lớn mà KH Shield vô cùng tự hào khi được đồng hành và đóng góp giá trị của mình trong từng sản phẩm cho công trình.  Với những ưu điểm vượt trội về tính năng và khả năng đáp ứng các quy định của quy chuẩn QCVN 06:2021/BXD, KH Shield hoàn toàn có thể mang đến những giá trị đáng kể cho dự án Empire City Quận 02.

Empire City Quận 02 – Một Thành Phố Đế Vương hiện đại, tiện nghi

  • Vị trí: Dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) tại Khu chức năng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm – Quận 02 – TP. HCM, ven sông Sài Gòn.
  • Thời gian hoàn thành: 06/2021 – 04/2022

Dự án Empire City, còn gọi là Thành phố Đế Vương, tọa lạc ngay vị trí vàng tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 02 nằm dọc ven sông Sài Gòn. Khu đô thị Empire City là tổ hợp bao gồm khu trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn 5 sao… và đặc biệt là toà tháp đa năng với 88 tầng tạo điểm nhấn thu hút cho Khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP. Hồ Chí Minh.

Với những tiện ích được đầu tư đầy đủ và vị trí đắc địa, Empire City Quận 02 đã và đang tạo nên cơn sốt trên thị trường Bất động sản toàn thị trường Sài Gòn nói chung và khu vực Thủ Thiêm Quận 02 nói riêng.

KH Shield tự hào khi được đóng góp giá trị của mình vào những sản phẩm được sử dụng tại công trình Empire City Quận 02

KH Shield tự hào khi được đóng góp giá trị của mình vào những sản phẩm được sử dụng tại công trình Empire City Quận 02

Empire City Quận 02 – Kết nối cùng KH Shield kiến tạo cuộc sống chất lượng

Toàn bộ cửa ngăn cháy trong dự án Empire City Quận 02 được ứng dụng từ tấm KH Shield

Đối với dự án Empire City Quận 02, cửa chống cháy được sản xuất từ bộ đôi ngăn cháy, cách nhiệt hoàn hảo của KH Shield. Trong đó, tấm chống cháy KHS.FA6 với tính năng ngăn cháy hiệu quả suốt 3 giờ trong điều kiện ngọn lửa tiếp xúc trực tiếp và nhiệt độ từ 1000oC. Tấm cách nhiệt KHS.HF.W24 với tính năng làm chậm khả năng dẫn nhiệt và cách âm, tỷ trọng nhẹ, dễ thi công, phù hợp làm lõi sản phẩm ngăn cháy và cách nhiệt. Những ưu điểm vượt trội của các sản phẩm mà KH Shield cung cấp đã góp phần mang lại chất lượng vượt trội cho dự án Empire City.

Mô phỏng cửa gỗ ngăn cháy 1 tấm ứng dụng tấm KH Shield

Mô phỏng cửa gỗ ngăn cháy 1 tấm ứng dụng tấm KH Shield

“Đánh bật” thử thách ngăn cháy

Là một trong những dự án có quy mô lớn với nhiều tiện ích hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng cuộc sống đảm bảo và tiện nghi nhất, dự án Empire City Quận 02 đòi hỏi chủ đầu tư phải tỉ mỉ và cân nhắc trong việc lựa chọn các đơn vị đồng hành để có thể hoàn thành dự án tốt nhất, đáp ứng được mong đợi của mọi người.

KH Shield vô cùng tự hào khi được đóng góp giá trị của doanh nghiệp qua từng sản phẩm trong dự án Empire City Quận 02. Tổng số lượng các sản phẩm ứng dụng tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield được sử dụng tại dự án:

  • 51 bộ Cửa ngăn cháy 1 cánh 900x2400mm
  • 45 bộ Cửa ngăn cháy mẹ bồng con 1200x2400mm
  • 35 bộ Cửa ngăn cháy 2 cánh
  • Còn lại cửa phòng và cửa lùa.
Test thử nghiệm mức giới hạn chịu lửa cửa thép 2 cánh trước khi đưa vào sử dụng tại công trình

Test thử nghiệm mức giới hạn chịu lửa cửa thép 2 cánh trước khi đưa vào sử dụng tại công trình

Nhờ vào những ưu điểm nổi bật của các sản phẩm mà KH Shield cung cấp đã góp phần mang lại chất lượng vượt trội cho dự án Empire City. Nếu bạn là một chủ đầu tư hay đơn giản chỉ là một công dân muốn xây dựng một cuộc sống với chất lượng an toàn cháy hiệu quả thì đừng ngần ngại liên hệ với KH Shield. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn, hỗ trợ tư vấn rõ hơn về sản phẩm tấm cách nhiệt, tấm chống cháy cũng như các giải pháp chống cháy chuyên sâu hoặc hướng dẫn thực hiện test thử nghiệm chống cháy.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield