Chuyên đề

Đồng hành cùng Hiệp hội xây dựng – Vật liệu xây dựng

02/02/2024

Ngày 12-01-2024, KH Shield vinh dự là thành viên mới gia nhập Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, đồng hành cùng sự kiện “Ngày hội kinh doanh mở và Tất niên – Saigon Construction & Building Material Association (SACA) do Hiệp hội SACA & SADOOR tổ chức. Đây không chỉ là sự kiện thường niên quy tụ hàng trăm doanh nghiệp, chuyên gia, những người yêu thích ngành xây dựng, mà còn là cơ hội tuyệt vời để giao lưu, mở rộng kiến thức, và cùng nhau phát triển trong một môi trường đầy cơ hội cho từng doanh nghiệp.

Hiệp hội SACA là một trong những tổ chức xã hội, nghề nghiệp có thâm niên hoạt động 32 năm, quy tụ gần 400 doanh nghiệp Hội viên chính thức và hơn 600 doanh nghiệp Hội viên Chi hội ngành của TP.HCM. Hiệp hội đã liên tục triển khai nhiều chương trình mang lại lợi ích thiết thực cho Hội viên như: Tăng cường mối liên kết doanh nghiệp, Hỗ trợ đào tạo, cập nhập kiến thức mới và góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm trong tương lai, là cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và cơ quan quản lý, đảm bảo rằng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng các yêu cầu an toàn và chất lượng cao nhất, đóng góp cho các dự án xã hội, nhằm hỗ trợ và phát triển cộng đồng xung quanh.

chuyên gia chống cháy hàng đầu Việt Nam, KH Shield đã gia nhập hiệp hội SACA với mong muốn phát triển các sản phẩm vật liệu chống cháy toàn diện, đa dạng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mang đến giá trị bền vững cho khách hàng và đối tác, xã hội và môi trường là cam kết của chúng tôi, với sứ mệnh giúp khách hàng quản lý rủi ro và tháo gỡ các khó khăn về phòng cháy chữa cháy và góp phần vào sự thành công của các dự án xây dựng.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield