Chuyên đề

KH SHIELD RỘN RÀNG VỚI NHỮNG CHUYẾN HÀNG ĐẦU XUÂN 2024

23/02/2024

Những ngày đầu xuân năm 2024, không khí tại nhà máy KH Shield Bình Dương trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Các chuyến xe chở tấm chống cháy – cách nhiệt KH Shield đang không ngừng lăn bánh, mang theo tinh thần quyết tâm phát triển mạnh mẽ trong năm mới. Hành trình “phủ xanh công trình” với tấm KH Shield vẫn tiếp tục lan rộng đến các tỉnh thành trên mọi miền Việt Nam, từ Hưng Yên cho đến Tây Ninh.

Không phải ngẫu nhiên mà tấm KH Shield được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là một trong những giải pháp ngăn cháy tối ưu nhất trên thị trường hiện nay. Công nghệ FireShieldPRO độc quyền đã giúp tấm KH Shield mang đến nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại vật liệu chống cháy truyền thống:
  • Vật liệu xanh: thân thiện với môi trường và không gây hại với thiên nhiên
  • Chống biến đổi từ môi trường: chịu độ ẩm cao, chống mối mọt và không bị ăn mòn.
  • Tính năng chống cháy vượt trội: không bắt cháy, không tạo khói đen và đặc biệt là không độc tố. Bảo vệ lên tới 3 giờ liên tục trong môi trường cháy từ 1000°C.
Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên gia trong lĩnh vực giải pháp chống cháy hàng đầu Việt Nam và đóng góp không nhỏ vào công cuộc tăng an toàn phòng cháy nổ trong ngành Phòng Cháy Chữa Cháy, mang lại những giải pháp ưu việt, và sản phẩm chất lượng, đồng thời giảm thiểu chi phí cho các chủ đầu tư. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất cho mọi thắc mắc của bạn!
Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield