Chuyên đề

LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM, CỬA THÉP 3.5×3.5M VƯỢT QUA GIỚI HẠN NGĂN LỬA EI60!

26/02/2024

Ngày 21/02/2024 vừa qua đã đánh dấu cột mốc lần đầu tiên, sản phẩm cửa thép chống cháy có kích thước 3.5mx3.5m – lớn nhất trên thị trường hiện nay – xuất sắc vượt qua thử nghiệm chống cháy EI60 phút, sử dụng tấm chống cháy KHS.MPS48 sản xuất bởi KH Shield!

Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Hoàng Tâm là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực cơ khí xây dựng, cung cấp các giải pháp về cửa cho các dự án xây dựng chung cư, nhà máy, cao ốc văn phòng, công trình dân dụng như: cửa thép chống cháy, cửa cuốn chống cháy,… Trong đó, Hoàng Tâm được biết đến là một doanh nghiệp có sự uy tín cao khi có sản phẩm đủ để đạt tất cả các chuẩn mực về chất lượng của các cơ quan kiểm soát về chất lượng hàng đầu Việt Nam như: Cục Cảnh sát PCCC & CNCH – Bộ Công An, ISO 9001-2015, QCVN 06:2022/BXD; QCVN 03:2021/BCA; TCVN 3890:2023…
Với sản phẩm cửa thép chống cháy 2 cánh 3,5×3,5m mới nhất, Hoàng Tâm đã lựa chọn đồng hành cùng tấm KHS.MPS48 – vật liệu chuyên dụng cho cửa thép sản xuất bởi KH Shield. Sau khi thử nghiệm trong lò đốt nhiệt độ cao, cửa thép chống cháy EI60 đã hoàn thành thí nghiệm, đảm bảo ngăn cháy theo đúng quy chuẩn, mang đến an toàn cho người sử dụng, đánh dấu cột mốc mới cho thị thường vật liệu chống cháy tại Việt Nam. Vậy tấm chống cháy cách nhiệt FireShieldPRO® MPS48 có gì đặc biệt?
– Sinh khói và độc tính khói thấp nhất.
– Không hút ẩm, không nhả axit ăn mòn kim loại.
– Thi công nhanh, tiết kiệm nhân công và chi phí.
– Tỷ trọng nhẹ, chỉ 320kg/m3
– Giảm khí thải môi trường, tăng tuổi thọ cho công trình.
KH Shield chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi. Xin được gửi lời chúc mừng tới Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Hoàng Tâm đã test thành công cửa thép chống cháy EI60 với hy vọng sản phẩm sẽ được đưa vào nhiều công trình và dự án lớn trong và ngoài nước.
KH SHIELD – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH UY TÍN CỦA CÁC CHỦ ĐẦU TƯ & NHÀ SẢN XUẤT.
Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield