Chuyên đề

KH SHIELD KHAI XUÂN CÙNG SACA – KỲ ĐẦU TIÊN CỦA NĂM 2024

12/03/2024

9th Monthly B2B là chương trình truyền thông kết nối kinh doanh diễn ra định kỳ ngày 9 hàng tháng do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn sáng lập, phối hợp cùng các Hiệp hội – Hội – CLB doanh nghiệp tổ chức, với sứ mệnh giúp doanh nghiệp gia tăng phát triển thông qua kết nối cơ hội kinh doanh.

Kh Shield hân hạnh khi cùng các Quý Doanh Nghiệp tham gia chương trình lần này tại Khách Sạn Rex – 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM, để cùng nhau chia sẻ những giá trị và kinh nghiệm của từng thương hiệu – giúp các doanh nghiệp tại TP.HCM cải thiện chất lượng và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Tại sự kiện, Kh Shield đã giới thiệu đến các doanh nghiệp các vật liệu chống cháy được sản xuất dựa trên công nghệ xanh 𝗙𝗶𝗿𝗲𝗦𝗵𝗶𝗲𝗹𝗱𝗣𝗿𝗼 độc quyền và các dung dịch chống cháy đặc biệt cho chất liệu vải và gỗ. Đây là một trong những cách hiệu quả để giúp các chủ đầu tư, nhà thầu không chỉ tối ưu các chi phí, đảm bảo khả năng chống cháy mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

Thật vui mừng khi đội ngũ Kh Shield đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng tích cực từ các doanh nghiệp tham gia sự kiện! Các doanh nghiệp đã có cơ hội để học hỏi, trao đổi với các chuyên gia của Kh Shield để biết thêm các giải pháp và kinh nghiệm về lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy.

Chúng tôi tin rằng, sự thành công của chương trình 9th Monthly B2B lần thứ 13 lần này sẽ là động lực để các doanh nghiệp tại TP.HCM tiếp tục phát triển và đóng góp và sự phát triển của đất nước. Hãy cùng KH Shield điểm lại một số khoảnh khắc nổi bật của sự kiện.
Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield