Chuyên đề

KH SHIELD – HÀNH TRÌNH 05 NĂM CẤT CÁNH THÀNH CÔNG

14/11/2023
Hiện thực hóa khát vọng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người Việt, 05 năm qua, KH Shield đã không ngừng nỗ lực, ứng dụng công nghệ mới để tạo nên những giải pháp đột phá, có nhiều tính năng ưu việt, khẳng định vị thế đẳng cấp tiêu chuẩn cao trên thị trường vật liệu chống cháy hoàn thiện.

1. Sứ Mệnh Ra Đời

Trong bối cảnh tăng trưởng của ngành công nghiệp theo xu thế công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, và các quy chuẩn về phòng cháy chữa cháy liên tục được cập nhật hàng năm, vào năm 2018, Công ty cổ phần KHSHIELD được thành lập, khẳng định vị trí tiên phong trên thị trường sản xuất vật liệu chống cháy tại Việt nam.

Với quy mô diện tích trên 11.000 mét vuông, KH Shield tự hào là nhà máy sản xuất tấm chống cháy và cách nhiệt hiện đại, đáp ứng nhu cầu thị trường về sản phẩm tấm chống cháy và tấm cách nhiệt đảm bảo chất lượng theo quy định hiện hành ngày càng nở rộ.

Bằng cam kết 3 Chuyên: Sản phẩm chuyên dụng, Giải pháp chuyên sâu, Dịch vụ chuyên nghiệp, KH Shield đã khẳng định trọn vẹn sứ mệnh của doanh nghiệp: bảo vệ an toàn cho người dân Việt; Nâng tầm tiêu chuẩn chất lượng và giá trị mới cho người tiêu dùng; Gia tăng giá trị cho nhà đầu tư, khách hàng, đối tác và đóng góp cho sự phát triển của công trình. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn không quên trách nhiệm phát triển thương hiệu bền vững hướng đến một tương lai chung tốt đẹp hơn có ảnh hưởng tích cực đối với cuộc sống của mọi người dân, cộng đồng. Cụ thể:

– Với chủ đầu tư: Tiên phong mang đến những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hóa kiến trúc đô thị;
– Với nhà sản xuất đối tác: Đảm bảo cung cấp sản phẩm đúng mẫu mã, chất lượng sản phẩm chống cháy tốt, tạo nên uy tín và phát triển bền vững giữa đôi bên
– Với xã hội: Gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội và góp phần bảo vệ môi trường.

2. Quá Trình Phát Triển Doanh Nghiệp

”5 năm cất cánh là chặng đường chưa phải quá dài, tuy nhiên nó là dấu mốc quan trọng cho sự phát triển mạnh mẽ của một doanh nghiệp.”
05 năm trước, khi mà nguồn cung vật liệu chống cháy còn phụ thuộc vào nguồn nhập khẩu từ nước ngoài, thương hiệu nội địa KH Shield đã ra đời với mục tiêu đáp ứng nhu cầu cấp thiết của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam. Với ưu điểm: đảm bảo chất lượng đạt quy chuẩn PCCC mới nhất, giá thành phù hợp, chủ động nguồn cung trong nước và các dịch vụ chăm sóc hậu mãi, KH Shield đã tạo nên ấn tượng mạnh đối với các đối thủ và các chủ đầu tư trong nước.

Trong những năm qua, với quá trình liên tục nghiên cứu, đổi mới sáng tạo, khách hàng có thể thấy rõ chuyển mình rõ rệt trong các sản phẩm của KH Shield: cải tiến về mẫu mã, cập nhật thêm các tính năng để đáp ứng các tiêu chí mới, song hành đi cùng sự phát triển của các công trình kiến trúc. Tấm KHShield thế hệ mới thân thiện với môi trường có độ bền ấn tượng, khả năng chịu nhiệt cao, chống ăn mòn bởi hoá chất và tác động của thời tiết, chính là sự lựa chọn tối ưu cho các chủ đầu tư và nhà thầu.

Năm 2022, Hội thảo khoa học “Muốn An Được An” do KH Shield tổ chức tại TP. HCM đã thu hút sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực PCCC. Bằng cách tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc áp dụng các quy chuẩn PCCC, KH Shield đã bước đầu khẳng định được vị thế “Chuyên gia giải pháp chống cháy hàng đầu Việt Nam”.

Năm 2023, với mục tiêu cung ứng giải pháp toàn diện cho thị trường không chỉ dừng lại ở tấm chống cháy, cách nhiệt, KH Shield đã nghiên cứu cho ra đời thành công các sản phẩm chống cháy cải tiến, hiện đại, đặc biệt là tấm chống cháy phủ Melamine trang trí cho sàn và vách, dung dịch chống cháy cho vật liệu gỗ và dung dịch chống cháy cho vật liệu vải, rèm, thảm.

Với mục tiêu tiếp tục phát triển vươn lên tầm cao mới, KH Shield sẽ tiếp tục nghiên cứu, không ngừng sáng tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng, nỗ lực tạo ra những sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt và thân thiện với môi trường.

3. KH Shield – Thành Quả Sau 05 Nỗ Lực Phát Triển

Sau 5 năm cất cánh, từ một tân binh trong ngành, đến nay, KH Shield đã tự hào trở thành thương hiệu uy tín được nhiều chủ đầu tư và nhà thầu tin tưởng lựa chọn sử dụng cho công trình.

Hơn 1 triệu mét vuông tấm KH Shield đã xuất xưởng, cung ứng cho các công trình cao tầng có đa dạng kiến trúc bậc nhất Việt Nam như siêu dự án như Trường học quốc tế của anh Quốc Dwight HN, Bệnh Viện Sản Nhi Bắc Ninh, Chung Cư The Mark Metropole, Siêu thị AEON Mall Hà Đồng, Sân Bay Phú Bài, Khu du lịch cáp treo Bà Nà Hill, KS Pacel Phú Quốc, Chuỗi Khách Sạn 5 sao Mariot Bason, Nhà máy Lego, Tân Thuận….

Đánh giá về sự phát triển, uy tín thương hiệu KH SHield trong 05 năm qua, các chủ đầu tư cho rằng việc tìm kiếm vật liệu chống cháy, đảm bảo tính an toàn cao cho công trình và đáp ứng các tiêu chuẩn đạt PCCC là điều không hề dễ dàng. Khi nền kiến trúc Việt Nam phát triển, các sản phẩm KH Shield cung cấp cũng đa dạng hơn để đáp ứng kịp nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng. Các giải pháp của chống cháy KH Shield có thể đáp ứng được kiến trúc không gian lớn, các kiến trúc đặc thù, đặc biệt là các tiêu chí của công trình kiến trúc xanh”.

Tại KH Shield, tôn chỉ làm việc “UY TÍN – LẮNG NGHE – CHIA SẺ – ĐỒNG HÀNH” luôn được đặt lên hàng đầu, bên cạnh việc quan tâm đời sống của CBCNV và gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội.

Mọi sự thay đổi đều cần có thời gian để chứng minh, mà bằng chứng rõ nhất chính là danh sách những chủ đầu tư nổi tiếng lựa chọn sản phẩm cho dự án, những khách hàng test đạt thử nghiệm các giải pháp sử dụng tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield ngày càng nối dài thêm như một lời cam kết về chất lượng sản phẩm.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield