Chuyên đề

Tấm chống cháy phủ Melamine KHS.FAM – “Xanh”

22/06/2023

Thấu hiểu nhu cầu ngành xây dựng luôn tìm kiếm những giải pháp đa năng, dễ thi công và thân thiện với môi trường, đội ngũ KH SHIELD đã nghiên cứu sản xuất thành công Tấm chống cháy phủ Melamine KHS.FAM – vật liệu xây dựng “xanh” của tương lai. Sở hữu hàng loạt tính năng ưu việt, sản phẩm không chỉ chống cháy tốt mà đồng thời là lớp trang trí hoàn thiện với hơn 100 mẫu hoa văn trang trí vân gỗ bắt mắt. Liệu rằng, Tấm chống cháy phủ melamine KHS.FAM này có gì đặc biệt ? Hãy cùng Kh Shield tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

VẬY TẤM CHỐNG CHÁY PHỦ MELAMINE KHS.FAM CÓ GÌ NỔI BẬT?

Tấm chống cháy KHS.FAM là giải pháp chuyên dụng ngăn cháy cách nhiệt, trang trí hoàn thiện cho vách ngăn hành làng, lối thoát hiểm, đạt tiêu chuẩn CV0 về khói và độc tính. Sản phẩm kế thừa mọi tính năng chống cháy ưu việt của công nghệ FireShieldPRO®, nay đã có hơn 100 mẫu gỗ trang trí bắt mắt.

Đặc biệt với độ dày tấm đa dạng từ lõi tấm KHS.FA 8mm, lớp phủ Melamine 2 mặt và chống cháy, mang tính thẩm mỹ hơn so với các dòng vật liệu chống cháy khác. Mã sản phẩm KHS.FAM thích hợp chống cháy cho các công trình lớn tập trung đông dân cư như: trung tâm thương mại và cơ sở kinh doanh bar, vũ trường, nhà hàng, trường học,… Ngoài ra sản phẩm có khả năng chống biến dạng, cong vênh do sự thay đổi của thời tiết, độ ẩm nhất là đất nước có khi hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TẤM CHỐNG CHÁY FireshieldPRO KHS.FAM

 • Không bắt cháy, không khói đen, không độc tố
 • Ngăn cháy trong 4 giờ
 • Chống ẩm hiệu quả
 • Chứng nhận vật liệu không nung thân thiện với môi trường
 • Đạt mọi tiêu chuẩn kiểm định PCCC mới nhất
 • Thi công thuận tiện: có thể cắt, khoan, bắt vít, ép keo bề mặt vật liệu hoàn thiện đa dạng

Được sản xuất với công nghệ FireShieldPRO® độc quyền, Tấm chống cháy phủ Melamine KHS.FAM được kế thừa mọi tính năng và ưu điểm vượt trội, có khả năng chịu lực và chống cháy tuyệt vời, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và các tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng như:

 • ISO Tiêu chuẩn quốc tế
 • ASTM Tiêu chuẩn Hoa Kỳ
 • JIS Tiêu chuẩn Nhật Bản
 • TCVN Tiêu chuẩn quốc gia

Chính vì những lợi ích vượt trội trên, sản phẩm ngay từ khi ra mắt đã được tin dùng và đánh giá cao về tính năng và hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chống cháy cách nhiệt, hãy chọn Tấm Chống Cháy phủ Melamine KHS.FAM của KH SHIELD và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm mang lại nhé!

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

  nhân viên KH Shield