Chuyên đề

SCT Holding là nhà phân phối giải pháp chống cháy

22/06/2023

Sáng ngày 4/10/2022 đã diễn ra buổi ký kết hợp tác với sự tham gia của hai bên là ông Vũ Trường Sơn – chủ tịch SCT Holding và bà Ngũ Thị Vân – giám đốc kinh doanh công ty CP KH Shield.

SCT Holding là đơn vị cung cấp giải pháp phòng cháy chữa cháy toàn diện cho hộ gia đình, nhà cao tầng và hệ thống công nghiệp với quy mô lớn nhất tỉnh Bình Dương. Với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực thi công và tư vấn, SCT Holding đã triển khai giải pháp phòng cháy chữa cháy hiệu quả, uy tín cho nhiều đơn vị lớn và là thương hiệu được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm hàng đầu khu vực Đông Nam Bộ.

KH Shield đánh giá cao vai trò chiến lược của SCT Holding trong định hướng phát triển trung tâm phân phối phía Đông nhằm mục tiêu mang lại hiệu quả thiết thực cho hai bên, giúp khai thác mạnh mẽ thị trường giải pháp PCCC, cụ thể là giải pháp chuyên biệt cho các cơ sở kinh doanh bar – karaoke, công trình dân dụng và các khu công nghiệp lớn nằm tập trung tại tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận, giúp đa dạng hóa sản phẩm và giải pháp cho SCT Holding, từ đó thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng dịp cao điểm cuối năm 2022, đầu 2023. Tại buổi ký kết, hai bên đã chia sẻ về định hướng phát triển của cả hai và đi đến thống nhất sẽ cùng hỗ trợ nhau nhằm mang đến các giải pháp PCCC tối ưu nhất, ưu việt nhất cho các công trình.

Việc phát triển trung tâm phân phối khu vực phía Đông cũng nằm trong định hướng phát triển hệ thống trung tâm phân phối toàn quốc của công ty CP KH Shield, từ đó góp phần chung tay đẩy lùi giặc lửa, mang đến sự bình yên cho các công trình trên toàn Việt Nam.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield