Chuyên đề

TẤM KH SHIELD MPS48 – GIẢI PHÁP CHỐNG CHÁY CÁCH NHIỆT TỐI ƯU CHO CỬA THÉP

22/06/2023

Đối với mọi công trình xây dựng lớn nhỏ, chống cháy và cách nhiệt là hai yếu tố không thể thiếu trong việc bảo vệ người và tài sản. Thực tế, việc sử dụng các vật liệu chống cháy và cách nhiệt chất lượng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của các nhà thầu xây dựng. Trong những năm qua, ngành công nghiệp xây dựng đang chuyển hướng sang sử dụng các vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, đồng thời đảm bảo tính an toàn và hiệu quả kinh tế.

Để đáp ứng nhu cầu đó và tiếp nối thành công của các sản phẩm đã ra mắt và gây sốt trong ngành vật liệu, KH SHIELD tiếp tục nghiên cứu sản xuất và mang ra thị trường Tấm KHS.HF.MPS48 ứng dụng cho cửa thép với tính năng chống cháy cách nhiệt ưu việt!

Được sản xuất với công nghệ FireShieldPRO® độc quyền, Tấm KHS.HF.MPS48 của KH Shield là sản phẩm chất lượng cao được thiết kế để sử dụng trong cửa thép, đảm bảo tính an toàn và giảm thiểu rủi ro cháy nổ. Với khả năng chịu lực và chống cháy tuyệt vời, sản phẩm đã đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật trong các công trình xây dựng lớn nhỏ và đặc biệt là VẬT LIỆU ĐẠT CHUẨN KIỂM ĐỊNH QCVN 06:2022/BXD. Với Tấm MPS48, bạn hoàn toàn yên tâm về tính an toàn khi ứng dụng cho cửa thép vì sản phẩm cam kết:

✅ Sinh khói và độc tính khói thấp nhất.

✅ Không hút ẩm, không nhả axit ăn mòn kim loại.

✅ Thi công nhanh, tiết kiệm nhân công và chi phí.

✅ Tỷ trọng nhẹ, chỉ 320kg/m3

✅ Giảm khí thải môi trường, tăng tuổi thọ cho công trình.

Chính vì những lợi ích dễ thấy như vậy, sản phẩm ngay từ khi ra mắt đã được tin dùng và đánh giá cao về tính năng và hiệu quả của sản phẩm, được ứng dụng trong nhiều dự án xây dựng, từ nhà ở, văn phòng đến các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, nhà ga thành phố, sân bay,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chống cháy cách nhiệt cho cửa thép của mình, hãy chọn Tấm Chống Cháy Cách Nhiệt MPS48 của KH SHIELD và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm mang lại nhé!

Chuyến xe chở tấm MPS48 đầu tiên

Sản phẩm là vật liệu đã đạt an toàn kiểm định

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield