Chuyên đề

Chúc mừng đối tác Công ty REE M&E hoàn thành Dự án The Metropole Thủ Thiêm

22/06/2023

The Crest bao gồm khu căn hộ hạng sang, khu vực ẩm thực, thương mại cao cấp và văn phòng tiêu chuẩn quốc tế, tương đồng với các đô thị nổi tiếng thế giới như Darling Harbour (Sydney) và Pudong (Shanghai). Ba tòa tháp The Crest Residence với tổng diện tích sàn lớn nhất trong toàn Dự án The Metropole rộng 7.6hecta. Chính vì thế, The Crest Residence đóng vai trò vô cùng đặc biệt. có ý nghĩa quan trọng trong việc thiết lập các tiêu chuẩn định hình tuyến phố, đưa TP.HCM trở thành một trung tâm tài chính trọng điểm trên bản đồ toàn cầu.

Tấm cách nhiệt KHS.HF.M được nhà thầu REE M&E ứng dụng trong ống gió công trình được sản xuất dựa trên công nghệ độc quyền FireShieldPRO®, mang đến chất lượng tiêu chuẩn khi ứng dụng vào ống gió chịu lửa. Nhờ vậy, tấm cách nhiệt sở hữu những ưu điểm nổi bật như:
Không khói, không bắt cháy, không độc tố
3 giờ sử dụng khi tiếp xúc lửa từ 1000oC
Bền vững với môi trường ẩm ướt
Vật liệu xanh thân thiện với môi trường
Đạt mọi tiêu chuẩn kiểm định PCCC

Nhờ vào những ưu điểm nổi bật của sản phẩm KH Shield cung cấp đã góp phần mang lại chất lượng vượt trội cho dự án The Metropole Thủ Thiêm. Với dây chuyền sản xuất liên tục, đáp ứng tiến độ nhanh và độ ổn định chất lượng cao, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm lựa chọn KH Shield cho công trình của mình vì chúng tôi cam kết: Sản phẩm chuyên dụng, Dịch vụ chuyên nghiệp, Giải pháp chuyên sâu. Một lần nữa, xin chúc mừng đối tác REE M&E đã hoàn thành dự án The Crest Residence – Metropole Thủ Thiêm, chúc cho sự hợp tác giữa hai bên sẽ phát triển lâu dài và bền vững!

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield