Chuyên đề

XÓA BỎ NỖI LO ĐỐT MẪU BẰNG ĐỐT TIỀN

22/06/2023

Lần đầu tiên trong lịch sử: Chương trình trợ giá đốt mẫu lớn nhất đến từ KH Shield giúp tiết kiệm hàng tỷ đồng cho các nhà thầu và chủ đầu tư công trình.

Thật vậy, chi phí để ra được giấy kiểm định cửa gỗ và cửa thép chống cháy theo Thông tư ban hành QCVN 06:2022/BXD quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về An toàn cháy cho nhà và công trình giao động trung bình từ hàng trăm triệu đồng đến nhiều tỷ đồng tùy theo năng lực sản xuất và năng lực kinh tế của nhà sản xuất hoặc nhà thầu. Quá trình đốt mẫu thực tế thường có chi phí cao ngay cả khi qui định đã thay đổi là cấp chứng nhận cho mẫu.

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng may mắn test đạt thành công ngay từ lần đầu tiên.

Thấu hiểu nhu cầu đó, KH Shield gửi tới Quý khách hàng ra chương trình ưu đãi độc quyền, nhằm giảm chi phí đốt mẫu thử nghiệm, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức cho các nhà thầu và nhà sản xuất. Ngoài ra, chương trình còn mang đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng kiểm định mẫu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Độc quyền: Cung cấp mẫu test miễn phí

Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí

Hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ pháp lý miễn phí

Đặc biệt: Hỗ trợ 10% chi phí đốt test khi mẫu đạt

Trong trường hợp chưa đạt KH Shield tiếp tục hỗ trợ 50% chi phí thử nghiệm lại lần 2 (nếu có).

Chương trình áp dụng trên toàn quốc từ ngày 04.03 tới hết ngày 30.04.2023.

Gọi ngay KH SHIELD để được tư vấn miễn phí giải pháp giúp tiết kiệm hàng tỷ đồng cho các nhà thầu và chủ đầu tư công trình.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield