VÁCH NGĂN CHÁY

Vách ngăn cháy là bộ phận giúp ngôi nhà vẫn giữ được kết cấu lâu nhất có thể khi xảy ra cháy nổ, và cũng là bộ phận giúp ngăn cách nhiệt vào những ngày nắng nóng. Thực tế cho thấy, khi làm nhà hoặc xây dựng các công trình kiến trúc, thường gia chủ hoặc các chủ đầu tư chỉ quan tâm đến kiến trúc, hình dáng bên ngoài mà “quên” mất nhiều yếu tố tạo không gian sống xanh cho ngôi nhà của mình. Công ty CP KH Shield cho ra mắt tấm cách nhiệt KHS.FA với ưu điểm ngăn cháy lâu dài, chống ẩm hiệu quả và đặc biệt không sinh khói độc đã được test đạt và chứng nhận tại Viện IBST. Vách ngăn cháy KHS.FA phù hợp ứng dụng cho các công trình dân dụng và các công trình tập trung đông người như chung cư, quán bar, karaoke …

ỨNG DỤNG VÀO HỆ VÁCH NGĂN CHÁY

TEST THỬ NGHIỆM HIỆU QUẢ NGĂN CHÁY

Hình ảnh test thử nghiệm đạt chuẩn của tấm KHS trong ứng dụng hệ vách ngăn cháy
Hình ảnh test thử nghiệm đạt chuẩn của tấm KHS trong ứng dụng hệ vách ngăn cháy

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO

Tấm chống cháy KHS.FA là vật liệu sở hữu những ưu điểm nổi bật:

  • Không sinh khói độc, không tạo khói đen
  • Ngăn cháy hiệu quả lên tới 4 giờ đồng hồ
  • Chống ẩm và kháng khuẩn
  • Thành phần liệu xanh thân thiện với môi trường, không chứa formaldehyde
  • Đạt mọi tiêu chuẩn kiểm định PCCC QCVN06: 2022

Ứng dụng hệ vách ngăn cháy đã được kiểm định và đáp ứng được các yêu cầu mới nhất về PCCC, đạt chuẩn QCVN 06:2022/BXD. Các sản phẩm của KH Shield vừa đáp ứng được nhu cầu của quy định PCCC mới nhất vừa thân thiện với môi trường, có tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm cùng loại. Các lo lắng về chi phí hay chất lượng đều không còn là vấn đề khi sử dụng các sản phẩm của KH Shield.

Để được tư vấn về giải pháp vách ngăn cháy và hướng dẫn test thử nghiệm, hãy liên hệ qua hotline: 0909 668 666 hoặc info@khshield.com.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

KH Shield ban hành chính sách bảo hàng có điều kiện đối với các sản phẩm tấm KH Shield có tiêu chuẩn ASTM C1325. Và chính sách này sẽ được áp dụng cho người sử dụng cuối cùng – là người thụ hưởng chính sách bảo hành của Nhà sản xuất và không áp dụng đồng thời cho những người trung gian tiêu thụ sản phẩm trong cùng một trường hợp.

Tấm chống cháy KHS.FA