Chuyên đề

KH SHIELD RA MẮT VẬT LIỆU XANH 2 TRONG 1 – ỐP SÀN & CHỐNG CHÁY TỐI ƯU

Diệp
08/09/2023

Rủi ro về cháy nổ là vấn đề không thể chủ quan. Đặc biệt, với thực trạng hiện nay, những công trình khép kín lớn xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu dự án từ các dự án ở đô thị. Nhiều quy định khắt khe hơn về an toàn cháy nổ được áp dụng cho các tòa nhà chung cư, văn phòng, cao ốc,… nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho cộng đồng. Cũng từ đó, KH SHIELD đã nghiên cứu sản xuất thành công Tấm chống cháy phủ Melamine KHS.FAM – vật liệu xây dựng “xanh” của tương lai. 

Tấm chống cháy KHS.FAM là sự lựa chọn lý tưởng bảo vệ các công trình cao tầng khỏi nguy cơ cháy nổ, với giải pháp chuyên dụng ngăn cháy cách nhiệt, trang trí hoàn thiện cho ốp sàn như khu vực bếp, sàn căn hộ, khách sạn, siêu thị,… Sản phẩm đạt tiêu chuẩn CV0 về khói và độc tính, kế thừa mọi tính năng chống cháy ưu việt của công nghệ 𝗙𝗶𝗿𝗲𝗦𝗵𝗶𝗲𝗹𝗱𝗣𝗥𝗢®, nay đã có hơn 100 mẫu hoa văn trang trí vân gỗ bắt mắt.
 
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TẤM CHỐNG CHÁY 𝗙𝗶𝗿𝗲𝘀𝗵𝗶𝗲𝗹𝗱𝗣𝗥𝗢 𝗞𝗛𝗦.𝗙𝗔𝗠
– Không bắt cháy, không khói đen, không độc tố
– Ngăn cháy trong 4 giờ
– Chống ẩm hiệu quả
– Đạt mọi tiêu chuẩn kiểm định PCCC mới nhất
– Thi công dễ dàng, nhanh chóng
 

KH Shield hiểu rằng an toàn cháy nổ là ưu tiên hàng đầu trong xây dựng và công trình, và đó là lý do tại sao chúng tôi tận tâm nỗ lực cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn cao nhất để bảo vệ môi trường sống và cộng đồng của bạn!

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ