Chuyên đề

Ra mắt vật liệu xanh: Ốp sàn &amp, chống cháy tối ưu

08/09/2023

Rủi ro về cháy nổ là vấn đề không thể chủ quan. Đặc biệt, với thực trạng hiện nay, những công trình khép kín lớn xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu dự án từ các dự án ở đô thị. Nhiều quy định khắt khe hơn về an toàn cháy nổ được áp dụng cho các tòa nhà chung cư, văn phòng, cao ốc,… nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho cộng đồng. Cũng từ đó, KH Shield đã nghiên cứu sản xuất thành công Tấm chống cháy phủ Melamine KHS.FAM – vật liệu xây dựng “xanh” của tương lai. 

ra mắt ốp sàn chống cháy FireshieldPRO KHS.FAM

Ra mắt ốp sàn chống cháy FireshieldPRO KHS.FAM

 

Tấm chống cháy KHS.FAM của KH Shield

Tấm chống cháy KHS.FAM là sự lựa chọn lý tưởng bảo vệ các công trình cao tầng khỏi nguy cơ cháy nổ, với giải pháp chuyên dụng ngăn cháy cách nhiệt, trang trí hoàn thiện cho ốp sàn như khu vực bếp, sàn căn hộ, khách sạn, siêu thị,… Sản phẩm đạt tiêu chuẩn CV0 về khói và độc tính, kế thừa mọi tính năng chống cháy ưu việt của công nghệ FireShieldPRO®, nay đã có hơn 100 mẫu hoa văn trang trí vân gỗ bắt mắt.

Ưu điểm vượt trội của tấm chống cháy FireShieldPRO KHS.FAM

 • Không bắt cháy, không khói đen, không độc tố
 • Ngăn cháy trong 4 giờ
 • Chống ẩm hiệu quả
 • Đạt mọi tiêu chuẩn kiểm định PCCC mới nhất
 • Thi công dễ dàng, nhanh chóng

Cấu tạo tấm ốp sàn & chống cháy 2 trong 1

Tấm chống cháy & ốp sàn chính là bộ đôi hoàn hảo trong kế hoạch xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công trình. Với cấu tạo từ những vật liệu chống cháy xanh như:

 • Lõi được sử dụng từ tấm chống cháy KHS.FA 8mm
 • Lớp phủ Melamine hai mặt
 • Chống cháy & Ốp sàn

Những loại vật liệu sử dụng để sản xuất tấm ốp sàn đều đã trải qua quá trình kiểm tra và chứng nhận chặt chẽ để đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định an toàn cháy nổ. 

cấu tạo ốp sàn chống cháy

Cấu tạo của tấm ốp sàn với tính năng chống cháy tối ưu

Những ứng dụng của tấm ốp sàn KH Shield 2 trong 1

Tấm ốp sàn FireshieldPRO KHS.FAM được thiết kế bằng các loại vật liệu chống cháy có thể được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau vì an toàn và bảo vệ con người, tài sản khỏi hỏa hoạn là rất quan trọng. Một số ứng dụng tiềm năng bao gồm:

 • Sử dụng trong các tòa nhà thương mại như văn phòng, cửa hàng bán lẻ và trung tâm mua sắm, nhằm tăng cường an toàn cháy,…
 • Các không gian công cộng như sân bay, ga tàu hỏa và bảo tàng thường yêu cầu biện pháp an toàn cháy mạnh mẽ. Các tấm ốp sàn chống cháy có thể đóng góp vào việc tạo ra môi trường an toàn hơn trong những không gian này.
 • Các môi trường công nghiệp, đặc biệt là những nơi xử lý với các vật liệu dễ cháy, có thể sử dụng các tấm ốp sàn chống cháy này.
ứng dụng ốp sàn KH Shield

Những ứng dụng của tấm ốp sàn KH Shield 2 trong 1

 

KH Shield hiểu rằng an toàn cháy nổ là ưu tiên hàng đầu trong xây dựng và công trình, và đó là lý do tại sao chúng tôi tận tâm nỗ lực cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn cao nhất để bảo vệ môi trường sống và cộng đồng của bạn!

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

  nhân viên KH Shield