Chuyên đề

Báo giá tấm cách nhiệt KH Shield cùng những giá trị bền vững

22/06/2023

Tấm cách nhiệt KH Shield là một trong những loại vật liệu chống cháy được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay. So với những loại vật liệu truyền thống, tấm cách nhiệt KH Shield sở hữu nhiều tính năng vượt trội với hiệu năng sử dụng được cải tiến đáng kể. Vậy những điểm nổi bật của tấm cách nhiệt KH Shield là gì và giá tấm cách nhiệt KH Shield là như thế nào?

Tấm cách nhiệt KH Shield có gì nổi bật?

tấm cách nhiệt KH Shield

Những ưu điểm nổi bật của tấm cách nhiệt KH Shield

Tấm cách nhiệt KH Shield là vật liệu chống cháy với tính năng làm chậm quá trình dẫn nhiệt trong trường hợp tiếp xúc nhiệt độ cao. Hiện tại, tấm cách nhiệt KH Shield được sản xuất với hai loại chính đó là:

 • Tấm cách nhiệt KHS.HF.W ứng dụng cho bề mặt gỗ trong những giải pháp như cửa gỗ ngăn cháy.
 • Tấm cách nhiệt KHS.HF.M ứng dụng tốt cho bề mặt kim loại trong những giải pháp như: ống gió chịu lửa, van ngăn lửa, hệ kết cấu thép chống cháy,…

Về tính năng, sản phẩm cách nhiệt của KH Shield còn được ưa chuộng bởi:

 • Tỷ trọng nhẹ: Tấm cách nhiệt KH Shield có tỷ trọng nhẹ giúp đơn giản hóa các công đoạn vận chuyển, thi công lắp đặt và bảo trì sửa chữa.
 • Ứng dụng đa dạng: Tấm cách nhiệt KH Shield có khả năng ứng dụng tốt vào nhiều loại giải pháp ngăn cháy, cách nhiệt khác nhau trên những bề mặt như kim loại hoặc gỗ.
 • Khả năng chống cháy vượt trội: Tấm cách nhiệt KH Shield có khả năng sử dụng 3 giờ trong trường hợp nhiệt độ đạt 1000 độ C.
 • Chống thấm nước và chống ồn: Bên cạnh khả năng chống cháy, tấm cách nhiệt KH Shield còn có tính năng chống thấm nước và chống ồn trong quá trình sử dụng.
 • Đạt quy định về PCCC của Nhà nước: Nhà nước đã ban hành nhiều quy định về PCCC và đảm bảo an toàn cháy cho công trình xây dựng. Trong đó, tấm cách nhiệt KH Shield đã trải qua thử nghiệm và đạt mọi tiêu chuẩn chống cháy hiện hành.
 • Vật liệu thân thiện với môi trường: Tấm cách nhiệt KH có tính năng không tạo khói đen, không tạo độc tố và khả năng tái chế vô hạn giúp bảo vệ môi trường và không gây ô nhiễm phế thải xây dựng.

Ứng dụng của tấm cách nhiệt KH Shield

Trong thực tế, tấm cách nhiệt KH Shield được ứng dụng trong những giải pháp chống cháy, cách nhiệt tiêu biểu như sau:

 • Bọc bảo vệ kết cấu cột và dầm: Ứng dụng tấm cách nhiệt KHS.HF.M với độ dày từ 14mm đến 22mm giúp sản phẩm đạt tiêu chuẩn R trong chống cháy lần lượt là R30, R60, R90 và R120.
 • Kết cấu cửa gỗ ngăn cháy: Ứng dụng tấm chống cháy KHS.FA độ dày từ 6mm đến 20mm và tấm cách nhiệt KHS.HF.W độ dày từ 20mm đến 24mm. Giải pháp cửa gỗ ngăn cháy đạt tiêu chuẩn EI trong chống cháy lần lượt EI45, EI60 và EI90.
 • Kết cấu cửa thép ngăn cháy: Ứng dụng tấm cách nhiệt KHS.HF.M độ dày từ 24mm đến 32mm cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn EI trong chống cháy lần lượt là EI70, EI90 và EI120.
 • Giải pháp ống gió chịu lửa: Ứng dụng tấm cách nhiệt KHS.HF.M với các lựa chọn độ dày từ 14mm, 16mm, 20mm, 24mm và 26mm cho những sản phẩm đạt tiêu chuẩn EI trong chống cháy lần lượt đạt EI30, EI45, EI60, EI90 và EI120.
 • Giải pháp van ngăn cháy: Ứng dụng tấm chống cháy KHS.FA 6mm và tấm cách nhiệt KHS.HF.M với độ dày lần lượt 16mm, 20mm và 24mm cho những sản phẩm đạt tiêu chuẩn EI30, EI45 và EI60. Đối với van ngăn cháy đạt EI90, tấm chống cháy KHS.FA có độ dày 10mm và tấm cách nhiệt KHS.HF.M có độ dày 24mm.

Báo giá giá tấm cách nhiệt KH Shield

Giá tấm cách nhiệt KH Shield

Giá tấm cách nhiệt KH Shield ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

So với những loại vật liệu chống cháy truyền thống trước đây, tấm cách nhiệt KH Shield có giá thành ban đầu tương đối cao hơn. Tuy nhiên, đây lại là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí cho tương lai và những loại chi phí phát sinh, điều đó thể hiện rõ ở:

 • Thời gian sử dụng: Tấm cách nhiệt KH Shield có tuổi thọ cao và có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài mà không cần tốn chi phí thay thế.
 • Chất lượng bền bỉ: Tấm cách nhiệt KH Shield có chất lượng bền bỉ với tính năng chống mối mọt, chống thấm nước, không bắt cháy,… giúp đảm bảo quá trình sử dụng của sản phẩm hạn chế bị hư hỏng cần phải thay thế.
 • Tỷ trọng nhẹ: Tấm cách nhiệt KH Shield có tỷ trọng rất nhẹ khi so với những loại vật liệu chống cháy truyền thống. Vì thế sử dụng tấm cách nhiệt KH Shield có thể tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, thi công lắp đặt và sửa chữa.

Để nhận được báo giá tấm cách nhiệt KH Shield, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ đến bộ phận bán hàng và marketing của Công ty Cổ phần KH Shield. Hoặc gọi đến số hotline 0909.668.666 để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

  nhân viên KH Shield