Chuyên đề

Công nghệ FireShieldPRO® – Công nghệ ngăn cháy độc quyền của KH Shield

22/06/2023

Công nghệ FireShieldPRO® độc quyền là một trong những yếu tố cốt lõi mang đến khả năng ngăn, cháy cách nhiệt của tấm KH Shield. Đây là công nghệ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại vật liệu chống cháy truyền thống. Trong những chia sẻ sau đây, Công ty Cổ phần KH Shield sẽ giới thiệu đến bạn một số lợi thế của công nghệ FireShieldPRO® và một số đối tác đã tin tưởng sử dụng.

Công nghệ độc quyền của KH Shield – công nghệ FireShieldPRO®

Trong bối cảnh rủi ro về cháy nổ luôn hiện hữu trong đời sống con người, đi cùng với đó là những quy định nghiêm ngặt của Nhà nước về đảm bảo an toàn cháy trong xây dựng đã khiến những yêu cầu về chất lượng của vật liệu cháy cũng như những giải pháp ngăn cháy, cách nhiệt được tăng cao.

Sự thay đổi đột ngột này đã khiến không ít những doanh nghiệp dịch vụ xây dựng cũng như cung ứng vật liệu xây dựng trên thị trường gặp không ít bối rối và đối mặt với những thử thách: Làm thế nào để nâng cao khả năng ngăn cháy cách nhiệt của sản phẩm? Làm thế nào để ứng dụng vật liệu chống cháy phù hợp với những sản phẩm của mình?

Từ những khó khăn trên, Công ty Cổ phần KH Shield đã tạo thành động lực và nghiên cứu, cho ra đời công nghệ độc quyền FireShieldPRO® ứng dụng vào sản phẩm tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield.

Tấm ngăn cháy KH Shield ứng dụng công nghệ FireShieldPRO®

Tấm ngăn cháy cách nhiệt KH Shield ứng dụng công nghệ FireShieldPRO®

Công nghệ FireShieldPRO® đã tạo ra tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield từ những loại phế phẩm nông nghiệp, lưới sợi thủy tinh và chất kết dính. Từ đó, những tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield đều được kế thừa những ưu điểm như:

  • Vật liệu xanh: Từ những nguyên liệu cấu tạo, FireShieldPRO® là công nghệ xanh, tạo nên những tấm KH Shield thân thiện với môi trường và không gây hại với thiên nhiên. Ngoài ra, công nghệ FireShieldPRO® còn mang đến khả năng tái chế vô hạn.
  • Khả năng chống biến đổi từ môi trường: Công nghệ FireShieldPRO® mang đến tấm KH Shield khả năng chống chịu những loại tác động từ môi trường như không bị co ngót, chịu độ ẩm cao, chống mối mọt và không bị ăn mòn.
  • Tính năng chống cháy vượt trội: Công nghệ FireShieldPRO® mang đến những tính năng vượt trội trong chống cháy như không bắt cháy, không tạo khói đen và đặc biệt là không độc tố. Cùng với đó là khả năng sử dụng 3 giờ liên tục trong môi trường cháy từ 1000°C.

Lợi ích khi sử dụng tấm KH Shield ứng dụng công nghệ FireShieldPRO®

Sử dụng tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield ứng dụng công nghệ FireShieldPRO® sẽ mang đến những lợi ích vượt trội như:

Đảm bảo những tiêu chuẩn chống cháy hiện hành

Công nghệ FireShieldPRO® giúp tấm KH Shield đạt những tiêu chuẩn được ban hành của Nhà nước về đảm bảo chất lượng vật liệu chống cháy, tiêu biểu như quy chuẩn QCVN 06:2021/BXD và Nghị định số 136/2020/NĐ-CP.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield tuy có giá thành ban đầu cao nhưng lại là một sự lựa chọn tiết kiệm chi phí tối ưu về mặt lâu dài, trong đó:

  • Công nghệ FireShieldPRO® giúp tấm KH Shield bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt cùng tuổi thọ sử dụng lâu hơn đáng kể so với những loại vật liệu chống cháy thông thường. Từ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa và thay thế.
  • Công nghệ FireShieldPRO® giúp tấm KH Shield có tỷ trọng nhẹ hơn. Từ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí và công sức trong quá trình vận chuyển, lắp đặt cũng như bảo dưỡng và bảo trì định kỳ.

Một số đối tác đã tin tưởng sử dụng tấm KH Shield

Công ty Cổ phần KH Shield xin giới thiệu một số đối tác đã tin tưởng sử dụng tấm KH Shield và đã thử nghiệm khả năng chống cháy thành công tại Viện Khoa học công nghệ xây dựng IBST.

Công ty TNHH WPH với giải pháp ống gió chịu lửa loại B

Ống gió WPH ứng dụng tấm KH Shield thử nghiệm hiệu quả ngăn cháy tại IBST

Ống gió WPH ứng dụng tấm KH Shield thử nghiệm hiệu quả ngăn cháy tại IBST

Công ty QH Plus với giải pháp chống cháy kết cấu thép

Công ty QH Plus đã sử dụng giải pháp bọc chống cháy kết cấu thép và thử nghiệm đạt chuẩn 1987/ISO 834-10 về hiệu quả và chất lượng.

Tấm KH Shield bọc bảo vệ kết cấu thép thử nghiệm hiệu quả ngăn cháy tại IBST

Tấm KH Shield bọc bảo vệ kết cấu thép thử nghiệm hiệu quả ngăn cháy tại IBST

Công ty Cổ phần Cơ điện TMD với giải pháp cửa thép và cửa thang máy ngăn cháy

Hình ảnh thử nghiệm khả năng chịu lửa của mẫu thử cửa tầng thang máy đến từ Công ty Cổ phần Cơ điện TMD

Hình ảnh thử nghiệm khả năng chịu lửa của mẫu thử cửa tầng thang máy đến từ Công ty Cổ phần Cơ điện TMD

Thông số kỹ thuật của mẫu thử đến từ Công ty Cổ phần Cơ điện TMD

Thông số kỹ thuật của mẫu thử đến từ Công ty Cổ phần Cơ điện TMD

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Amavi với giải pháp cửa gỗ ngăn cháy

Hình ảnh Công ty Amavi thử nghiệm cửa gỗ ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield

Hình ảnh Công ty Amavi thử nghiệm cửa gỗ ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield

Công nghệ FireShieldPRO® độc quyền ứng dụng vào tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield mang đến những tính năng vượt trội về khả năng ngăn cháy, cách nhiệt. Đảm bảo đạt mọi tiêu chuẩn về kiểm định chất lượng vật liệu chống cháy được ban hành bởi Nhà nước.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield