Chuyên đề

CÂU TRẢ LỜI CHO BĂN KHOĂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VÀ TỔNG THẦU

Admin
22/06/2023
Nghị định số 136/2020/NĐ-CP và quy chuẩn QCVN 06:2022/BXD dành cho hệ thống ống gió chống cháy được ứng dụng trong hệ PCCC từ khi ban hành đã được thay đổi rất nhiều so với qui định trước đây. Điều này đẫn đến việc các nhà thầu và nhà sản xuất đau đầu tìm vật liệu phù hợp để ốp lên lớp tole nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng công trình và tuân theo đúng quy chuẩn hiện hành.
Thấu hiểu nhu cầu này, Tấm cách nhiệt KHS.HF.M đã ra đời và giải quyết vấn đề PCCC và bảo vệ hệ thống ống gió một cách triệt để. Với tỷ trọng chỉ từ 430 -540 kg/m3, độ dày từ 14mm-32mm áp dụng cho hệ ống gió và van chống cháy EI30-EI45-EI60-EI90-EI120, đây chính là giải pháp lâu dài tối ưu chi phí và chất lượng ngăn cháy, cách nhiệt cho ống gió.
• Chống cháy và cách nhiệt lên đến trên 1000 độ C, bảo vệ tốt.
• Chống vi khuẩn xâm nhập và không gây ăn mòn kim loại
• Tuổi thọ siêu bền, tiết kiệm chi phí thay/sửa chữa
Ước tính trên thị trường có nhiều loại vật liệu chống cháy giá thành thấp nhưng tỷ trọng lại cao từ 1000-1400 kg/m3, dẫn đến truyền nhiệt nhanh và lại cần gia cố nhiều hơn để đảm bảo tải trọng treo tại công trình.
Khi được hỏi, các chủ đầu tư, tổng thầu, nhà sản xuất đều cho biết tiêu chí chọn ống gió cho công trình cần phải là vật liệu nhẹ,vừa chống cháy và cách nhiệt bù được yếu điểm truyền nhiệt, không bị biến dạng khi hút ẩm, có độ bền cao vì đặc tính thời tiết nhiệt đới gió mùa đặc trưng của Việt Nam, kèm theo ống gió đa số nằm ở tầng hầm khá ẩm ướt, nhất là khu vực miền Bắc, miền Trung đất nước có một mùa nồm.
Đó cũng chính là lý do vì sao các chủ đầu tư lớn như AEON, Sơn Kim Land, Thảo Điền, Ecopark, VinGroup hay các nhà sản xuất lớn như Ree – Reepro, Vitduct, Thái Nguyên, Gia Nguyễn, Evergreen,… đều tin dùng sản phẩm KHS cho các dự án lớn trong nước
Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ