Chuyên đề

Ưu đãi độc quyền tháng 3 – Tặng mẫu đốt miễn phí

22/06/2023

DỪNG LẠI 5 GIÂY ĐỂ ĐỌC NGAY TIN NÀY!

Lần đầu tiên trong lịch sử: Chương trình trợ giá đốt mẫu lớn nhất đến từ KH Shield giúp tiết kiệm hàng tỷ đồng cho các nhà thầu và chủ đầu tư công trình.

Thật vậy, chi phí để ra được giấy kiểm định cửa gỗ và cửa thép chống cháy theo Thông tư ban hành QCVN 06:2022/BXD quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về An toàn cháy cho nhà và công trình giao động trung bình từ hàng trăm triệu cho đến nhiều tỷ đồng tùy theo năng lực sản xuất và năng lực kinh tế của nhà sản xuất hoặc nhà thầu. Qúa trình đốt mẫu thực tế dẫn đến chi phí cao ngay cả khi đã ghép lô nhiều công trình có giải pháp mẫu mã, kích thước và vật liệu tương đồng.

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng may mắn test đạt thành công ngay từ lần đầu tiên.

Thấu hiểu nhu cầu đó, KH Shield đã tung ra chương trình ưu đãi độc quyền giúp giảm tải chi phí đốt mẫu thử nghiệm, tiết kiệm thời gian và công sức cho nhà thầu và nhà sản xuất. Không còn phải đau đầu lo lắng chi phí đốt thử nghiệm và làm hồ sơ thẩm duyệt, khách chỉ việc lên phương án, mọi việc còn lại đã có KHShield lo!

Tri ân khách hàng với ưu đãi chưa từng có, duy nhất trong tháng 3!

✅  Độc quyền: Cung cấp mẫu test miễn phí
✅  Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí
✅  Hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ pháp lý miễn phí
✅  Đặc biệt: Hỗ trợ 10% chi phí đốt test khi mẫu đạt
✅  Trong trường hợp chưa đạt KH Shield tiếp tục hỗ trợ 50% chi phí thử nghiệm lạiần 2 (nếu có).
      Chương trình áp dụng trên toàn quốc từ ngày 04.03 tới hết ngày 30.03.2023.

Ưu đãi tặng mẫu đốt miễn phí và trợ giá đốt đến từ KHShield

KHShield – Chuyên gia cung cấp giải pháp chống cháy hàng đầu Việt Nam

Tự hào là chuyên gia về các giải pháp chống cháy hàng đầu Việt Nam, KH Shield luôn cam kết đưa ra các sản phẩm tấm cách nhiệt, tấm chống cháy tối ưu nhất. Với phương châm “ĐÚNG TỪNG VIỆC, ĐẠO ĐỨC TRONG MỌI VIỆC” , đội ngũ KH Shield luôn không ngừng nỗ lực phát triển để đem đến các giải pháp an toàn cháy nổ nhằm đem đến cuộc tốt đẹp, thịnh vượng hơn cho con người.

Sự ra đời của KH Shield không chỉ đáp ứng được các nhu cầu an toàn cháy nổ mà còn giúp các doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro thiệt hại do hoả hoạn gây ra. Các sản phẩm tấm chống cháy và tấm cách nhiệt tại KH Shield đảm bảo là loại sản phẩm chất lượng tốt nhất và được tin dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

    • Tấm chống cháy KHS.FA sở hữu tính năng ngăn cháy hiệu quả suốt 3 giờ trong điều kiện ngọn lửa tiếp xúc trực tiếp và nhiệt độ từ 1000 độ C.
    • Tấm cách nhiệt KHS.HF.W giúp làm chậm dẫn nhiệt và cách âm, có tỉ trọng nhẹ, dễ thi công và đặc biệt rất phù hợp để làm lõi sản phẩm ngăn cháy và cách nhiệt.
    • Tấm cách nhiệt KHS.HF.M sở hữu tính năng cách nhiệt chuyên dụng phù hợp để ốp vào các cấu kiện thép nhằm ngăn cháy và cách nhiệt.

Các giải pháp kỹ thuật ngăn cháy đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mọi công trình. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về các giải pháp kỹ thuật ngăn cháy chất lượng cao. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909 668 666 hoặc email info@khshield.com để được hỗ trợ. Chuyên gia giải pháp chống cháy KH Shield rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield