Chuyên đề

Amavi Furniture Thử Nghiệm Thành Công Cửa Chống Cháy EI60

22/06/2023
Công Ty Cổ Phần KH Shield xin chúc mừng Công ty Cổ Phần Amavi Furniture đã thử nghiệm thành công cửa chống cháy 1 cánh EI60 sử dụng tấm chống cháy KHS.FA của KH Shield.

Tiêu chuẩn thử nghiệm giải pháp chống cháy mới

  • Đối với cửa thép chống cháy: trước đây chỉ đốt 1 mặt theo hướng mở ra ngoài lò thử nghiệm. Hiện nay Cục PCCC yêu cầu đốt mặt còn lại và giấy chứng nhận ghi kiểm định 2 mặt.
  • Đối với cửa gỗ chống cháy: trước đây chỉ đốt 1 mặt theo hướng cửa mở ra ngoài lò thử nghiệm. Hiện nay Cục PCCC yêu cầu đốt theo hướng cửa mở vào phía trong lò thử nghiệm (hướng ngược lại)
sản phẩm cửa chống cháy của Amavi Furniture

Sản phẩm cửa chống cháy của Amavi Furniture sử dụng tấm chống cháy KH Shield

Giải pháp cửa chống cháy ứng dụng vật liệu PCCC của KH Shield

Là đối tác chiến lược uy tín của KH Shield, Amavi Furniture đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm trong đó có tấm chống cháy KHS.FA ứng dụng cho giải pháp cửa gỗ chống cháy của công ty. Được sản xuất dựa trên công nghệ FireShieldPRO®, vật liệu sở hữu những ưu điểm và đặc tính tối ưu khả năng ngăn cháy cao cho cửa gỗ:
  • Không khói, không bắt cháy, không độc tố.
  • 3 giờ sử dụng khi tiếp xúc lửa từ 1000oC.
  • Bền vững với môi trường ẩm ướt.
  • Vật liệu xanh thân thiện với môi trường.
  • Đạt mọi tiêu chuẩn kiểm định PCCC.
Một lần nữa KH Shield xin được gửi lời chúc tới Amavi Furniture đã thử nghiệm thành công cửa gỗ chống cháy EI60, sẽ được đưa vào rất nhiều công trình và dự án lớn trong và ngoài nước. Cảm ơn Amavi đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của KH Shield, chúc cho sự hợp tác giữa hai bên sẽ phát triển lâu dài và bền vững!
Trân trọng!
Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield