Chuyên đề

Cơ Điện Lạnh Gia Thành Test Thành Công Ống Gió Chống Cháy EI60

22/06/2023

Công Ty Cổ Phần KH Shield xin chúc mừng Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Gia Thành đã test thành công bọc chống cháy ống gió EI60 sử dụng tấm cách nhiệt KHS.HF.M20 tại lò đốt Phương Nam!

Với

dự án nhà xưởng kết hợp nhà kho sản phẩm công nghiệp

Dự án nhà xưởng kết hợp nhà kho sản phẩm công nghiệp

Lô VA.06-08-10c Đường 17 KCX Tân Thuận , Quận 7, TP. Hồ Chí Minh đang được thi công, Công Ty Gia Thành đã chọn sử dụng tấm cách nhiệt FireshieldPRO KHS.HF.M20 ứng dụng cho các sản phẩm ống gió của công ty.

 

Tấm cách nhiệt FireshieldPRO.KHS.HF.M là sản phẩm được cải tiến kết hợp với vật liệu truyền nhiệt nhanh như tôn thép, độ dày tấm đa dạng từ 14 -32mm cùng khả năng chịu nhiệt lên tới 900 độ C, đây chính là giải pháp ưu việt ứng dụng làm lõi cho hệ cửa thép chống cháy, cửa sập ngăn cháy, thang máy ngăn cháy cách nhiệt, van ngăn lửa, ống gió chịu lửa, bọc bảo vệ kết cấu dầm cột.

 

Một lần nữa KH Shield xin được gửi lời chúc mừng tới Gia Thành đã test thành công ống gió EI60 sẽ được đưa vào nhiều công trình và dự án lớn trong và ngoài nước. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của KH Shield, chúc cho sự hợp tác giữa hai bên sẽ phát triển lâu dài và bền vững. Trân trọng!

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield