Chuyên đề

Evergreen Viet Nam Test Thành Công Van Chống Cháy EI120

22/06/2023

Công Ty Cổ Phần KH Shield xin chúc mừng EVERGREEN VIET NAM CO., LTD đã test thành công van chống cháy EI60 sử dụng tấm KHS.HF.M20 và KHS.FA10 và KHS.HF.M20 tại lò đốt Phương Nam

Điều đặc biệt là doanh nghiệp chỉ đăng ký thử nghiệm EI60, nhưng với đặc tính vượt trội của công nghệ FireshieldPRO độc quyền của KH Shield, mẫu thử nghiệm đã xuất sắc vượt qua 120 phút thử nghiệm, đạt EI120.

Evergreen Viet NamTest Thành Công Van Chống Cháy EI120

Evergreen Viet NamTest Thành Công Van Chống Cháy EI120

Tấm cách nhiệt FireshieldPRO.KHS.HF.M là sản phẩm được cải tiến kết hợp với vật liệu truyền nhiệt nhanh như tôn thép, độ dày tấm đa dạng từ 14 – 32mm cùng khả năng chịu nhiệt lên tới 900 độ C, đây chính là giải pháp ưu việt ứng dụng làm lõi cho hệ cửa thép chống cháy, cửa sập ngăn cháy, thang máy ngăn cháy cách nhiệt, van ngăn lửa, ống gió chịu lửa, bọc bảo vệ kết cấu dầm cột.

Một lần nữa KH Shield xin được gửi lời chúc mừng tới Evergreen Viet Nam đã test thành công ống gió EI60 sẽ được đưa vào nhiều công trình và dự án lớn trong và ngoài nước. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của KH Shield, chúc cho sự hợp tác giữa hai bên sẽ phát triển lâu dài và bền vững. Trân trọng!

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield