Chuyên đề

GIẢI MÃ LỢI ÍCH “KÉP” CỦA TẤM CHỐNG CHÁY & TRANG TRÍ

06/12/2023
Thị trường vật liệu chống cháy ngày nay vô cùng đa dạng với vô vàn các loại tiêu chuẩn khác nhau được nhà sản xuất đặt ra và cam kết về chất lượng. Việc ứng dụng các loại vật liệu xây dựng với công nghệ chống cháy hiện đại cũng được coi là một trong những biện pháp hữu hiệu nhằm nâng cao năng lực PCCC cho các loại công trình. Ngoài các vật liệu truyền thống như tấm chống cháy – cách nhiệt, sơn chống cháy,… các sản phẩm chống cháy cải tiến thế hệ mới đáp ứng được các tiêu chí: Chất Lượng; Công Năng; Giá Thành đang được các chủ đầu tư và đơn vị thi công đặc biệt quan tâm.

Về xu hướng phát triển của ngành vật liệu, Ông Nguyễn Quang Cung – Phó Chủ tịch Hiệp hội Vật liệu xây dựng Việt Nam nhận định: “Trong tương lai, ngành vật liệu xây dựng sẽ là ngành đi theo kinh tế tuần hoàn, không có chất thải và sử dụng chất thải của các ngành khác để sản xuất nguyên vật liệu. Những vật liệu mới, được sản xuất với công nghệ hiện đại bảo vệ môi trường sẽ được các chủ đầu tư lựa chọn nhiều hơn để áp dụng vào các dự án mới triển khai xây dựng.”
Thấu hiểu mối bận tâm của thị trường, KH Shield đã cho ra mắt giải pháp bộ đôi tấm chống cháy phủ Melamine KHS.FAM – đạt tiêu chuẩn CV0 về khói và độc tính, đặc biệt có hơn 100 mẫu hoa văn trang trí vân gỗ bắt mắt, chống cháy lên tới 4 giờ và chống ẩm hiệu quả. Được sản xuất với công nghệ 𝗙𝗶𝗿𝗲𝗦𝗵𝗶𝗲𝗹𝗱𝗣𝗥𝗢® độc quyền, đã tạo ra tấm chống cháy KHS.FAM sử dụng chất thải nông nghiệp, lưới sợi thủy tinh và chất kết dính. Nhờ đó, vật liệu được kế thừa những ưu điểm vượt trội như thân thiện với môi trường, khả năng tái chế vô hạn, chống lại biến đổi môi trường và chống cháy ưu việt.

Tấm chống cháy KHS.FAM đã ghi điểm với các nhà thầu và đơn vị thi công bởi lợi ích kép: chống cháy tối ưu và, thỏa sức trang trí. Vậy giải pháp này có các đặc tính như thế nào?

– Không bắt cháy, không khói đen, không độc tố
– Ngăn cháy trong 4 giờ
– Chống ẩm hiệu quả
– Chứng nhận vật liệu không nung thân thiện với môi trường
– Đạt mọi tiêu chuẩn kiểm định PCCC mới nhất
– Thi công thuận tiện: có thể cắt, khoan, bắt vít, ép keo bề mặt vật liệu hoàn thiện đa dạng

Theo khảo sát thị trường, các loại vật liệu ốp bề mặt cho công trình đang được nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư và nhà thầu ưu tiên sử dụng không chỉ bởi khả năng chống cháy mà còn có tính thẩm mỹ cao. Đừng ngần ngại liên hệ KH Shield để được tư vấn chi tiết và giải đáp các quy định phòng cháy chữa cháy mới nhất!
Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield