Chuyên đề

Gần 300 đại diện doanh nghiệp tham dự tọa đàm “Gỡ khó áp dụng QCVN 06:2021/BXD”

22/06/2023

Sự kiện “Gỡ khó áp dụng QCVN 06:2021/BXD” diễn vào ngày 18/03 vừa qua đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các lãnh đạo doanh nghiệp trong ngành xây dựng, giữa bối cảnh nhiều doanh nghiệp vẫn còn lúng túng khi áp dụng quy chuẩn kĩ thuật Quốc gia về an toàn cháy nổ cho nhà và công trình.

Tham dự hội thảo có sự góp mặt của các đại diện ban ngành gồm:

  • Ông Nguyễn Đức Việt – Trưởng khoa Phòng cháy, Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy, Bộ Công an;
  • Ông Đào Mạnh Hà – Phó Trưởng Phòng Nghiên cứu khoa học và kiểm định phương tiện PCCC, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Bộ Công an;
  • Ông Nguyễn Trung Kiên – Trưởng phòng Nghiên cứu Phòng cháy chữa cháy, Viện Chuyên ngành Kết cấu công trình xây dựng, Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng, Bộ Xây dựng;
  • Ông Nguyễn Văn Bình – Đại diện Trung tâm Tư vấn và chuyển giao công nghệ về PCCC và CNCH – Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Bộ Công an;
  • Cùng gần 300 đại diện doanh nghiệp quan tâm về chủ đề này.
Hội thảo Gỡ khó áp dụng QCVN 06:2021/BXD

Hội thảo thu hút sự quan tâm và tham dự của gần 300 đại diện doanh nghiệp trên địa bàn Tp.HCM

Lần lượt các thắc mắc của các doanh nghiệp đã được ông Nguyễn Đức Việt, ông Nguyễn Trung Kiênông Trần Văn Bình giải đáp cụ thể trong phần tọa đàm “Gỡ khó áp dụng QCVN 06:2021/BXD”. Các câu hỏi đa số đều xoay quanh về thủ tục, quy trình đăng ký thử nghiệm đốt mẫu tại Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng, cũng như các thông tin kỹ thuật cụ thể về kết cấu vật liệu khi đăng ký thử nghiệm đốt mẫu.

tọa đoàm giải đáp về quy định PCCC

Loạt câu hỏi từ các doanh nghiệp về áp dụng QCVN 06:2021/BXD được ba diễn giả giải đáp cụ thể

Buổi tọa đàm là cơ hội để các doanh nghiệp được tháo gỡ những băn khoăn khi áp dụng QCVN 06:2021/BXD. Bởi đây là tài liệu quy chuẩn về các quy định kỹ thuật, buộc các doanh nghiệp khi muốn áp dụng phải nghiên cứu kỹ các nội dung để ứng dụng giải pháp kỹ thuật của mình vào hồ sơ thiết kế. Sự giải đáp, hỗ trợ thắc mắc về mặt chuyên môn của các diễn giả trong buổi tọa đàm đã giúp các doanh nghiệp làm quen với việc vừa đảm bảo đáp ứng quy chuẩn, vừa sản xuất phù hợp điều kiện kinh tế, kỹ thuật cụ thể của từng sản phẩm, từng dự án.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ hội thảo “Muốn An Được An”, gần 300 đại diện doanh nghiệp cũng đã được trải nghiệm hàng loạt các ứng dụng mới ngăn cháy, cách nhiệt của KH Shield cho các giải pháp chống cháy hàng đầu hiện nay (bọc bảo vệ kết cấu thép, cửa sập ngăn cháy, van ngăn cháy, ống gió, cửa gỗ ngăn cháy, cửa thép ngăn cháy,…). Tất cả các giải pháp chống cháy được trình bày đều là những sản phẩm đã đạt quy chuẩn QCVN 06:2021/BXD, thu hút và nhận được sự quan tâm của các khách mời tham dự.

sản phẩm kh shield

Nhiều doanh nghiệp dành sự quan tâm đến ứng dụng tấm chống cháy, cách nhiệt cho các giải pháp ngăn cháy

Hội thảo “Muốn An Được An” được tổ chức bởi Công ty Cổ phần KH Shield, đơn vị chuyên sản xuất tấm chống cháy và tấm cách nhiệt trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Hệ sản phẩm của KH Shield đã đạt kết quả kiểm định tại Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng và Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy. Hội thảo được KH Shield tổ chức với mong muốn giúp các doanh nghiệp lựa chọn đúng giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển kinh doanh và hơn hết là góp phần tăng tính an toàn cho các công trình sử dụng giải pháp chống cháy.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield