Chuyên đề

Giải pháp cửa gỗ ngăn cháy Amavi

22/06/2023

Cửa gỗ ngăn cháy Amavi (cửa gỗ chống cháy Amavi) được Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Amavi giới thiệu và sản xuất vào năm 2019 trong thời điểm nhu cầu về những giải pháp ngăn cháy cho công trình ngày càng được gia tăng. Đây là giải pháp cửa gỗ ngăn cháy hữu hiệu và được ưa chuộng ở nhiều dự án xây dựng trọng điểm.

Giới thiệu giải pháp cửa gỗ ngăn cháy Amavi

Giới thiệu giải pháp cửa gỗ ngăn cháy Amavi (cửa gỗ chống cháy Amavi)
Giới thiệu giải pháp cửa gỗ ngăn cháy Amavi (cửa gỗ chống cháy Amavi)

Cửa gỗ ngăn cháy Amavi ứng dụng tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield được ưa chuộng với khả năng ngăn cháy, cách nhiệt hiệu quả cho những công trình dân cư, chung cư và cao ốc văn phòng. Đây là giải pháp ngăn cháy, cách nhiệt hoàn toàn mới và có thể thay thế những loại cửa gỗ truyền thống trước đây.

Bên cạnh khả năng bảo vệ cuộc sống con người được tốt hơn, giải pháp cửa gỗ ngăn cháy Amavi (cửa gỗ chống cháy Amavi) còn mang tính mỹ thuật cao với vẻ đẹp sang trọng, quý phái và đa dạng mẫu mã. Amavi đã giới thiệu bộ sưu tập cửa gỗ ngăn cháy với nhiều loại cửa và nhiều loại màu sắc khác nhau. Cửa gỗ ngăn cháy Amavi có thể sử dụng như một loại cửa dân dụng bình thường hoặc sử dụng với vai trò của một giải pháp ngăn cháy, cách nhiệt hiệu quả.

Cửa gỗ ngăn cháy Amavi ứng dụng tấm KH Shield

Cửa gỗ ngăn cháy Amavi ứng dụng tấm KH Shield đạt giới hạn chịu lửa EI 120 tại Viện IBST

Đánh giá về chất lượng, Viện Khoa học công nghệ xây dựng (IBST) đã thực hiện thử nghiệm để kiểm tra khả năng chịu lửa của một mẫu thử từ giải pháp cửa gỗ ngăn cháy Amavi. Kết quả cho thấy, cửa gỗ ngăn cháy Amavi (cửa gỗ chống cháy Amavi) có thể đạt được khả năng chịu lửa, cách nhiệt từ 70 phút lên đến 120 phút. Ngoài ra, cửa gỗ ngăn cháy Amavi cũng có thể đáp ứng khả năng cách âm hiệu quả.

Cửa gỗ ngăn cháy Amavi ứng dụng tấm KH Shield đạt hiệu quả thử nghiệm EI 120 tại Viện IBST
Cửa gỗ ngăn cháy Amavi ứng dụng tấm KH Shield đạt giới hạn chịu lửa EI 120 tại Viện IBST

Cấu tạo của cửa gỗ ngăn cháy Amavi

Cửa gỗ ngăn cháy Amavi (cửa gỗ chống cháy Amavi) ứng dụng tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield được nghiên cứu chuyên sâu và tỉ mỉ để mang đến một sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Từ đó, cấu tạo của cửa gỗ ngăn cháy Amavi (cửa gỗ chống cháy Amavi) được hoàn thiện chi tiết và chỉn chu hơn. .

Cửa gỗ ngăn cháy Amavi có cấu tạo từ những thành phần chính bao gồm: vật liệu bề mặt hoàn thiện (VLBMHT), tấm chống cháy KHS.FA, tấm cách nhiệt KHS.HF.W và những lớp xương gỗ. Tất cả các tấm được xếp kết hợp với nhau để hình thành nên một sản phẩm có tính chất bền bỉ, ngăn cháy và cách nhiệt tốt. Vị trí thành phần có thể được xếp thành cấu tạo lớp như sau:

 • Lớp 1:VLBMHT
 • Lớp 2: Tấm chống cháy KHS.FA
 • Lớp 3: Tấm cách nhiệt KHS.HF + Xương gỗ
 • Lớp 4: Tấm chống cháy KHS.FA
 • Lớp 5: VLBMHT
Cấu tạo các lớp của cửa gỗ ngăn cháy Amavi
Cấu tạo các lớp của cửa gỗ ngăn cháy Amavi

Trong đó, tùy thuộc vào khả năng chịu lửa theo thời gian mà độ dày của lớp gỗ cứng cũng như các tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield sẽ khác nhau. Ngoài ra, cấu tạo của vật liệu bề mặt hoàn thiện mà Amavi sử dụng bao gồm tấm Laminate, các loại sơn chống mối mọt, chống thấm nước,…

Tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield là vật liệu cốt lõi mang đến khả năng ngăn cháy và cách nhiệt cho giải pháp cửa gỗ ngăn cháy Amavi (cửa gỗ chống cháy Amavi). Tấm chống cháy KHS.FA có tính năng  ngăn cháy hiệu quả ở nhiệt độ từ 1000 độ C trong 3 giờ tiếp xúc trực tiếp. Tấm cách nhiệt KHS.HF.W mang đến ưu điểm làm chậm khả năng dẫn nhiệt và khống chế khả năng cháy lan của đám cháy ngay từ thời điểm đầu bùng phát.

Tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield được sản xuất từ công nghệ FireShieldPRO® không bắt lửa, không tạo khói đen khi cháy, không độc hại, không phá hủy và có thể tái chế không giới hạn.

Vì sao nên sử dụng giải pháp cửa gỗ ngăn cháy Amavi

Giải pháp cửa gỗ ngăn cháy Amavi mang đến sự đột phá mới trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy khi có thể thay thế hoàn hảo những loại cửa gỗ thông thường. Một số lý do để sử dụng giải pháp cửa gỗ ngăn cháy Amavi có thể kể đến như:

 • Ứng dụng tấm ngăn cháy và tấm cách nhiệt KH Shield mang đến hiệu quả ngăn cháy, cách nhiệt vượt trội.
 • Tính thẩm mỹ cao với nhiều màu sắc và mẫu mã
 • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng tháo lắp, bảo trì và sửa chữa
 • Lớp vật liệu bề mặt hoàn thiện giúp nâng cao độ bền bỉ, chống mối mọt, chống thấm nước,…
 • Tuổi thọ cao, chống va đập và biến dạng trong quá trình sử dụng
 • Sạch sẽ, khó bị bám bụi và dễ dàng thực hiện vệ sinh
 • Được tin tưởng và lựa chọn bởi những dự án lớn như: Empire City, Ecopark,…
 • Được tin tưởng và lựa chọn bởi những chuỗi cửa hàng danh tiếng: Phúc Long, Bobapop, King BBQ,…
Cửa gỗ chống cháy Amavi

Cửa gỗ ngăn cháy Amavi được các tập đoàn lớn tin tưởng sử dụng trong PCCC

Giải pháp cửa gỗ ngăn cháy Amavi (cửa gỗ chống cháy Amavi) ứng dụng tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield mang đến sự đảm bảo về an toàn cho sức khỏe, tính mạng và tài sản con người. Đây là lựa chọn hiệu quả trong việc bảo vệ an toàn  phòng cháy chữa cháy cho mỗi dự án xây dựng, công trình, hộ gia đình và người dân.

KH Shield là đơn vị cung cấp vật liệu ngăn cháy, cách nhiệt đã được nhiều đối tác tín nhiệm và hợp tác. Bởi chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, mang đến những giải pháp ngăn cháy, cách nhiệt tối ưu, đảm bảo ứng dụng với các cấu kiện, kết cấu tạo nên hệ giải pháp đạt chuẩn. Vì vậy, nếu anh chị cần tư vấn rõ hơn về các giải pháp PCCC chuyên sâu hoặc các vấn đề liên quan đến test thử nghiệm, đừng ngần ngại liên hệ với KH Shield qua hotline 0909.668.666 hoặc email info@khshield.com.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

  nhân viên KH Shield