Chuyên đề

Mừng kỷ niệm 03 năm thành lập hiệp hội cửa VN!

17/10/2023
Trong ngày 13.10.2023, đội ngũ KH Shield đã tham dự sự kiện Kỷ niệm 3 năm thành lập và chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam tại Sân Gold Long Biên, Quận Long Biên, TP.Hà Nội do Hiệp hội Cửa Việt Nam tổ chức cùng với sự tham gia của các nhà sản xuất, nhà cung cấp trong và ngoài nước.

Là một thành viên chính thức của hiệp hội, KH Shield vinh dự tham gia chương trình với mong muốn đưa tới những giải pháp chống cháy nhằm đóng góp quan trọng trong PCCC của mọi công trình tại Việt Nam.

Sau 3 năm thành lập, đến nay, Hiệp hội Cửa Việt Nam đã có 15 chi hội tại 20 tỉnh, thành trên toàn quốc, với hơn 10.000 hội viên thường xuyên hoạt động. Đồng thời, hiệp hội cũng công bố kế hoạch triển lãm và lễ ra mắt Chi hội TP.Hà Nội với quy mô gần 2.000 hội viên tham dự, được tổ chức đầu tháng 11 tới.
Theo Hiệp hội Cửa Việt Nam, ngành cửa trong nước bao trùm trên các lĩnh vực liên quan đến việc hình thành các bộ cửa và đưa vào sử dụng thực tế trong đời sống kinh tế – xã hội. Cụ thể, bao gồm toàn bộ chuỗi cung ứng vật tư ngành cửa (nhựa, nhôm, kính, inox, phụ kiện…), sản xuất gia công, thi công lắp đặt…
Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield