Chuyên đề

Tấm chống cháy, cách nhiệt KH Shield – Giải pháp đột phá cho nhu cầu ngăn cháy, cách nhiệt

22/06/2023

KH Shield là một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm chống cháy, cách nhiệt hàng đầu tại Việt Nam. Doanh nghiệp không ngừng đầu tư các công nghệ mới nhằm đẩy mạnh dây chuyền sản xuất, nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm Tấm chống cháy, tấm cách nhiệt KH Shield cho thị trường trong nước và quốc tế.

Đôi nét về Công ty cổ phần KH Shield

Tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield được sản xuất từ phế phẩm nông nghiệp Việt Nam, khoáng chất thiên nhiên, lưới sợi thủy tinh và chất kết dính. Sản phẩm giữ vai trò làm giảm khả năng dẫn nhiệt, phù hợp để làm lõi cho các sản phẩm ngăn cách và cách nhiệt. Sự ra đời của KH Shield không chỉ để đáp ứng nhu cầu an toàn cháy nổ mà còn giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro thiệt hại do hoả hoạn.
KH Shield bao gồm tấm chống cháy và tấm cách nhiệt. Trong đó:

 • Tấm chống cháy KHS.FA sở hữu tính năng ngăn cháy hiệu quả suốt 3 giờ đồng hồ với điều kiện ngọn lửa tiếp xúc trực tiếp và nhiệt độ từ 1000 độ C.
 • Tấm cách nhiệt KHS.HF.W sở hữu tính năng làm chậm khả năng dẫn nhiệt và cách âm, có tỉ trọng nhẹ, dễ thi công và đặc biệt rất phù hợp để làm lõi sản phẩm ngăn cháy và cách nhiệt.
 • Tấm cách nhiệt KHS.HF.M sở hữu tính năng cách nhiệt chuyên dụng phối hợp với bề mặt kim loại nên rất dễ thi công. Ngoài ra, nó còn có tỉ trọng nhẹ, phù hợp để ốp vào các cấu kiện thép nhằm ngăn cháy và cách nhiệt.
KHS.FA tiếp xúc trực tiếp lửa từ 1000 độ C

KHS.FA có khả năng ngăn cháy suốt 3 giờ đồng hồ với điều kiện tiếp xúc trực tiếp lửa từ 1000 độ C

KHS.HF.W làm chậm khả năng dẫn nhiệt, phù hợp cho các thiết bị

KHS.HF.W làm chậm khả năng dẫn nhiệt, phù hợp cho các thiết bị

tấm chống cháy KHS.HF.M

Tính năng cách nhiệt chuyên dụng của KHS.HF.M rất dễ thi công khi phối hợp với bề mặt kim loại

Lý do nhất định nên chọn KH Shield

Bên cạnh khả năng ngăn cháy tốt và đặc biệt không phát sinh khói khi tiếp xúc với lửa, tấm chống cháy và cách nhiệt KH Shield còn có nhiều tính năng nổi trội khác như:

 • Khử mùi hôi
 • Diệt vi khuẩn
 • Không mối mọt
 • Chịu nước tốt
 • Có thể tái chế không giới hạn
 • Cách âm, cách nhiệt tốt

Tuy nhiên, đây chưa phải là toàn bộ ưu điểm của tấm chống cháy, tấm cách nhiệt KH Shield. Cùng khám phá các tính năng đặc biệt của KH Shield qua bộ “3 CHUYÊN”, bao gồm: Chuyên dụng – Chuyên sâu – Chuyên nghiệp.

Sản phẩm chuyên dụng

KH Shield tự hào là thương hiệu tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu chống cháy tại Việt Nam. Sản phẩm mang tính chuyên dụng cao được thiết kế và sản xuất dựa trên công nghệ chống cháy độc quyền FireShieldPRO. Thành công của KH Shield chính là sự an tâm, tin tưởng của các tập đoàn và nhà thầu lớn dành cho KH Shield.

Một số ứng dụng phổ biến của tấm chống cháy, tấm cách nhiệt KH Shield:

 • Cửa gỗ ngăn cháy
 • Cửa thép ngăn cháy
 • Ống gió chịu lửa
 • Bọc bảo vệ kết cấu thép
 • Vách ngăn cháy
 • Thang máy ngăn cháy
 • Van ngăn lửa
Buổi thử nghiệm khả năng chịu lửa với van ngăn cháy đạt EI 90

Buổi thử nghiệm khả năng chịu lửa với van ngăn cháy đạt EI 90

Giải pháp chuyên sâu

Quá trình tạo nên tấm chống cháy, tấm cách nhiệt KH Shield với những tính năng vượt trội đòi hỏi phải đáp ứng được kỹ thuật chuyên môn sâu và tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt, các tấm KH Shield đã đều được thử nghiệm và đạt quy chuẩn QCVN 06:2021/BXD. Đội ngũ KH Shield luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giúp đỡ khách hàng giải đáp bất kỳ thắc mắc về chuyên môn.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng không chỉ là niềm tự hào, thành công mà còn là động lực nâng cao chất lượng của đội ngũ KH Shield. Để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhân viên luôn làm việc với tinh thần hỗ trợ tận tâm mọi lúc mọi nơi. Khi phối hợp với bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp, KH Shield luôn lắng nghe và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Để đảm bảo an toàn cho bản thân trước những hậu quả nghiêm trọng từ các vấn nạn cháy nổ, bạn có thể chọn KH Shield làm người bạn đồng hành. Sản phẩm tấm chống cháy, tấm cách nhiệt KH Shield mang lại sự an toàn, kiến tạo một cuộc sống bình yên cho tất cả mọi người. Liên hệ: 0909 668 666 hoặc email info@khshield.com để nhận được những tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

  nhân viên KH Shield