Chuyên đề

Tấm chống cháy, tấm cách nhiệt được đánh giá cao?

22/06/2023

Trong thời đại mới, chất lượng đời sống con người Việt Nam ngày càng được nâng cao. Cùng với đó, những tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy và đảm bảo an toàn cháy trong xây dựng cũng được cải tiến với nhiều sự đổi mới. Tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield là những vật liệu chống cháy tiêu biểu trên thị trường, với nhiều ưu điểm vượt trội về khả năng ngăn cháy, cách nhiệt. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong những giải pháp ngăn cháy, cách nhiệt chất lượng hàng đầu hiện nay.

Tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield là gì?

Giới thiệu tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield

Giới thiệu tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield

Tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield là vật liệu chống cháy được ứng dụng trong những giải pháp ngăn cháy, cách nhiệt như: cửa thép ngăn cháy, ống gió chịu lửa, van ngăn lửa, hệ giải pháp kết cấu thép chống cháy, thang máy và cửa sập ngăn cháy, cách nhiệt,… Đây là vật liệu chống cháy cốt lõi mang đến khả năng ngăn cháy cách nhiệt hiệu quả cao, đảm bảo đáp ứng những quy định và tiêu chuẩn về an toàn cháy hiện hành.

Tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield ra đời để giải quyết những bài toán khó về những vấn đề như:

  • Giải quyết rủi ro cháy nổ: Cháy nổ luôn là một trong những rủi ro hàng đầu đe dọa đến sức khỏe, tài sản và tính mạng của con người.
  • Gỡ khó cho doanh nghiệp về những quy định đảm bảo an toàn cháy: Những quy định hiện hành có sự thay đổi lớn khiến doanh nghiệp trở nên bối rối và khó tiếp cận. 
  • Giải quyết vấn đề chất lượng: Thị trường vật liệu chống cháy trước khi những Nghị định và Thông tư mới được ban hành chưa đáp ứng được chất lượng phù hợp và tồn đọng nhiều khuyết điểm.

Những ưu điểm của tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield

Ưu điểm của tấm chống cháy, tấm cách nhiệt KH Shield

Ưu điểm của tấm chống cháy, tấm cách nhiệt KH Shield

Đại diện Trung tâm tư vấn và chuyển giao công nghệ PCCC và Cứu nạn cứu hộ, ông Nguyễn Văn Bình có những nhận xét về chất lượng của tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield như sau: “Tấm ngăn cháy, tấm cách nhiệt KH Shield đạt chứng nhận Kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy do Cục Cảnh sát PCCC và CNCN công nhận”. Từ đó có thể kết luận tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield thuộc nhóm vật liệu không bắt cháy và phù hợp sử dụng trong công tác phòng cháy và chữa cháy.

Ông Bình còn cho biết: “Các kết cấu, cấu kiện chống cháy ứng dụng tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield cũng đã thực hiện thành công những bài thử nghiệm khả năng chịu lửa tại Viện Khoa học công nghệ và xây dựng IBST dựa trên tiêu chuẩn BS EN 476-21:1987 và ISO 831-10. Kết quả cho thấy những mẫu thử đều đạt kết quả tốt và đáp ứng những tiêu chuẩn EI trong chống cháy”.

Ngoài ra, tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield còn được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, khả năng chống gỉ sét, chống nước, độ bền tốt,… và đặc biệt đến từ công nghệ FireShieldPRO® độc quyền. Ông Bình chia sẻ thêm: “Công nghệ FireShieldPRO® độc quyền là thành quả của những cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể những con người chuyên môn kỹ thuật cao tại KH Shield, công nghệ Việt dành cho người Việt.  Đây là công nghệ cốt lõi mang đến khả năng không bắt cháy, không phá hủy, không tạo độc tố và khả năng tái chế vô hạn cho các sản phẩm của KH Shield”.

Một số ứng dụng của tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield

Ứng dụng của tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield

Ứng dụng của tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield

Tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield được ứng dụng trong những giải pháp ngăn cháy, cách nhiệt cụ thể như:

  • Giải pháp cửa ngăn cháy: Cửa gỗ ngăn cháy và cửa thép ngăn cháy là hai ứng dụng thực tiễn của tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield trong xây dựng nhà ở.
  • Bọc bảo vệ kết cấu cột và dầm: Bao gồm hai loại ốp cột 1 lớp 4 mặt và ốp cột 2 lớp 4 mặt, dầm 1 lớp 3 mặt và dầm 2 lớp 3 mặt. 
  • Ứng dụng hệ vách ngăn cháy: Hệ vách ngăn cháy với khung kim loại cố định hai tấm cách nhiệt KHS.HF.M sử dụng rộng rãi cho những công trình nhà ở.
  • Ống gió chịu lửa: Ống gió chịu lửa ứng dụng tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield sử dụng ở các công trình nhà xưởng, xí nghiệp, khu sản xuất,…
  • Van ngăn lửa: Van ngăn lửa ứng dụng tấm cách nhiệt KH Shield sử dụng rộng rãi ở các hệ thống phân phối khí và hút khói. 

Tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield cũng là sự lựa chọn được ứng dụng rộng rãi ở những công trình tiêu biểu: Aeon Mall Hà Đông, Trung tâm y tế quận Tân Bình, Tổ hợp hóa dầu Long Sơn, Viện Y Dược Học Dân Tộc, Khu du lịch cao cấp Phát Đạt, Golden Park Tower, Bệnh viện Hồng Ngọc, Public Bank Việt Nam,… và nhiều công trình lớn xuyên suốt đất nước.

Tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield là sự lựa chọn hàng đầu mang đến khả năng ngăn cháy và cách nhiệt vượt trội hiện nay. Sử dụng tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield để bảo vệ sức khỏe, tính mạng và tài sản con người.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909 668 666. KH Shield – Chuyên gia chống cháy hàng đầu Việt Nam.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

    nhân viên KH Shield