Chuyên đề

Tấm cách nhiệt KHS.HF.M – Giải pháp ngăn cháy

22/06/2023

Tấm cách nhiệt KHS.HF.M là sản phẩm đóng vai trò chủ chốt trong các giải pháp chống cháy, cách nhiệt hàng đầu hiện nay. Tấm cách nhiệt KHS.HF.M được ứng dụng vào việc ngăn cháy cho các kết cấu và cấu kiện xây dựng, giúp công trình đảm bảo các tiêu chuẩn về PCCC. Vậy, tấm cách nhiệt KHS.HF.M là gì? Ứng dụng tấm cách nhiệt KHS.HF.M như thế nào? Cùng KH Shield tìm hiểu ngay sau đây.

Đặc điểm tấm cách nhiệt KHS.HF.M

Tấm cách nhiệt KHS.HF.M là sản phẩm tấm cách nhiệt được sản xuất bởi Công ty Cổ phần KH Shield; được công nhận là vật liệu không bắt cháy với tính năng cách nhiệt, làm chậm dẫn nhiệt, thích hợp để làm lõi sản phẩm chống cháy và cách nhiệt.

Tấm cách nhiệt KHS.HF.M là gì?

tấm cách nhiệt KHS.HF.M

Bảng thông số kỹ thuật tấm cách nhiệt KHS.HF.M

Sản phẩm Thuộc tính Phương pháp thử nghiệm Đơn vị tính Độ dày tấm
Tấm cách nhiệt KHS.HF.M 20 mm 24 mm 32 mm
Thử cháy

Tính bắt lửa

ISO 11925-2 : 2010 A1 A1 A1
Cường độ uốn ASTM C 1185-08

(2016)

Mpa 5 4,9
Thành phần độc hại (*) JIS A 1460 : 2015 Mg/I 0.4 0.4 0.4
Độ ẩm TCVN 10788 : 2015 % 12 12 12
Giãn nở ẩm ASTM C 1185-08

(2016)

% 0.01 0.01
Trọng lượng/m2 Kg 11 13 17
Độ dẫn nhiệt

T = 200 độ (**)

ASTM C177 W/mK 0.122
Độ dẫn nhiệt

T = 400 độ

1.161
Độ dẫn nhiệt

T = 600 độ

0.168
Độ dẫn nhiệt

T = 800 độ

0.481 0.197 0.475

Các tính năng sản phẩm được kiểm định bởi các tiêu chuẩn trong và ngoài nước, tiêu biểu:

 • ISO Tiêu chuẩn quốc tế
 • ASTM Tiêu chuẩn Hoa Kỳ
 • JIS Tiêu chuẩn Nhật Bản
 • TCVN Tiêu chuẩn quốc gia

Đặc điểm của tấm cách nhiệt KHS.HF.M

Tấm cách nhiệt của KH Shield có tỉ trọng nhẹ, dễ thi công và phù hợp với bề mặt kim loại. Bên cạnh khả năng ngăn cháy và cách nhiệt, tấm cách nhiệt KHS.HF.M còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, giúp bảo vệ sản phẩm, kháng khuẩn và đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 • Không có chất khử mùi giúp đảm bảo an toàn cho sản phẩm, không gây mùi khó chịu khi sử dụng.
 • Không bị mối mọt xâm nhập. Bên cạnh khả năng kháng khuẩn tốt, tấm cách nhiệt KHS.HF.M còn chống mối mọt và các sinh vật gây hại trú ngụ.
 • Ngoài khả năng ngăn cháy, cách nhiệt, thì tấm cách nhiệt KHS.HF.M còn có khả năng cách âm tốt giúp nâng cao chất lượng công trình và thuận tiện khi sử dụng.
 • Khả năng chống nước tốt giúp sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường, nâng cao tuổi thọ và đảm bảo độ thẩm mỹ cho sản phẩm.
 • Không chứa Formaldehyde và không chứa kim loại nặng trong sản phẩm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người.

Tấm cách nhiệt KHS.HF.M – giải pháp ngăn cháy tối ưu

Tấm cách nhiệt KHS.HF.M ra đời đã giúp ích rất lớn cho các giải pháp ngăn cháy, cách nhiệt trên thị trường hiện nay. Tấm cách nhiệt KHS.HF.M được đánh giá là sản phẩm hội tụ đầy đủ các yêu cầu đối với vật liệu chống cháy, từ độ bền, chất lượng, cùng giá thành tương xứng. Ngoài ra, tấm cách nhiệt KHS.HF.M đã giải quyết một cách triệt để các vấn đề về giải pháp chống cháy theo tiêu chuẩn QCVN 06:2021/BXD.

Dưới đây là 5 ưu điểm vượt trội tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm tấm cách nhiệt KHS.HF.M:

 • Không bắt cháy, không khói đen, không độc tố: Tấm cách nhiệt KHS.HF.M được công nhận là vật liệu không bắt cháy, cách nhiệt, không tạo khói đen và không độc tố, hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe con người.
 • 3 giờ sử dụng khi tiếp xúc lửa 1000oC: Tấm cách nhiệt KHS.HF.M không bắt cháy và không phân hủy trong điều kiện lửa tiếp xúc trực tiếp liên tục trên 6h tùy theo độ dày tấm, với nhiệt độ trên 1000oC.
 • Bền vững với môi trường ẩm ướt: Tấm cách nhiệt KHS.HF.M có khả năng kháng nước, chống ẩm vì vậy sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng tốt trong môi trường ẩm ướt.
 • Vật liệu xanh thân thiện với môi trường: Với nguồn gốc từ phế phẩm nông nghiệp, tấm cách nhiệt KHS.HF.M vô cùng thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối với cuộc sống của chúng ta. Đồng thời sản phẩm còn có thể tái chế không giới hạn giúp tiết kiệm nguyên liệu và đảm bảo an toàn với môi trường.
 • Đạt mọi tiêu chuẩn kiểm định PCCC: Sản phẩm tấm cách nhiệt KHS.HF.M đã được kiểm định và hoàn toàn đạt chuẩn mọi tiêu chuẩn PCCC.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, tấm cách nhiệt KHS.HF.M chính là giải pháp tối ưu nhất cho mọi công trình.

Ứng dụng tấm cách nhiệt KHS.HF.M

Tấm cách nhiệt KHS.HF.M được ứng dụng rộng rãi trong các giải pháp ngăn cháy, cách nhiệt. Một số ứng dụng chính có thể kể đến bao gồm:

Ứng dụng bọc – ốp ống gió tòa nhà/công trình

Hệ thống ống gió đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các công trình xây dựng. Hệ thống ống gió giúp luân chuyển khí thải ra ngoài và cung cấp lượng không khí cần thiết cho toàn bộ không gian bên trong công trình. Đồng thời hệ thống ống gió giúp kiểm soát nhiệt độ, hạn chế mùi hôi, ẩm, vi khuẩn và khí CO2.

Hệ thống ống gió còn đóng vai trò phòng chống hỏa hoạn, kiểm soát khi có cháy, hút khói, thải khí độc khi có hoả hoạn xảy ra. Do vậy mà việc xây dựng một hệ thống ống gió bảo đảm chất lượng là điều không thể thiếu. Giải pháp bọc ống gió giúp bảo vệ toàn diện hệ thống ống gió cho công trình.

Kết cấu ống gió chịu lửa

Kết cấu ống gió chịu lửa ứng dụng tấm cách nhiệt KHS.HF.M

Ứng dụng để làm cửa thép ngăn cháy

Cửa thép ngăn cháy là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Cửa thép ngăn cháy giúp bảo vệ tính mạng con người, hạn chế thiệt hại tài sản đồng thời giúp ngăn cháy lan khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra. Bên cạnh cửa gỗ ngăn cháy thì cửa thép ngăn cháy sử dụng tấm cách nhiệt KHS.HF.M cũng được ứng dụng vô cùng rộng rãi.

cửa thép ngăn cháy KH Shield

Cửa thép ngăn cháy ứng dụng tấm cách nhiệt KHS.HF.M

Ứng dụng làm vách – tường ngăn cháy

Vách ngăn cháy đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ lửa không lây lan rộng. Vách ngăn cháy được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực như: vách ngăn văn phòng, vách ngăn hành lang, vách ngăn nhà xưởng, vách ngăn nhà kho,… Ngoài ra, tấm cách nhiệt KHS.HFM còn được ứng dụng trong hệ giải pháp ốp dầm cột chống cháy trong các công trình lớn nhỏ trên cả nước.

KH Shield – Chuyên cung cấp tấm cách nhiệt KHS.HF.M

Tự hào là chuyên gia về các giải pháp chống cháy hàng đầu Việt Nam, KH Shield luôn cam kết đưa ra các sản phẩm tấm cách nhiệt, tấm chống cháy tối ưu nhất. Với phương châm “ĐÚNG TỪNG VIỆC, ĐẠO ĐỨC TRONG MỌI VIỆC”, đội ngũ KH Shield luôn không ngừng nỗ lực phát triển để đem đến các giải pháp an toàn cháy nổ nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp, thịnh vượng hơn cho con người.

Sản phẩm tấm cách nhiệt KHS.HF.M tại KH Shield đảm bảo là loại sản phẩm chất lượng tốt nhất và được tin dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Dưới đây là 3 lý do khách hàng không thể bỏ lỡ các sản phẩm chống cháy và cách nhiệt tại KH Shield:

Sản phẩm chuyên dụng

KH Shield chuyên sản xuất vật liệu chống cháy đặc thù. Sử dụng công nghệ chống cháy độc quyền FireShieldPROⓇ để tạo ra tấm cách nhiệt KHS.HF.M tốt nhất hiện nay.

Giải pháp chuyên sâu

Đội ngũ nhân viên KH Shield với trình độ chuyên môn cao, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. KH Shield luôn đưa ra các giải pháp tốt nhất giúp khách hàng tháo gỡ các khó khăn về mặt chuyên môn và kỹ thuật đảm bảo quy chuẩn QCVN 06:2021/BXD.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đến với KH Shield khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tại KH Shield luôn nhiệt huyết, tận tâm, tận lực và luôn cố gắng phát triển vì khách hàng và những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về tấm cách nhiệt KHS.HF.M mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại vật liệu chống cháy này. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909 668 666 để được hỗ trợ.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn giải pháp phòng chống cháy nổ

  nhân viên KH Shield